Hàng không cho khách dùng Wi-Fi miễn phí ở Nhật Bản

Từ 1-10-2017 đến 28-2-2018, khách mua vé máy bay của Vietnam Airlines và All Nippon Airways từ Việt Nam đi Nhật Bản được sử dụng Wi-Fi miễn phí, không giới hạn trong 4 ngày tại Nhật.

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, chương trình khuyến mãi trên có tên gọi là “Xin chào Nhật Bản”, do hãng cùng All Nippon Airways hợp tác thực hiện.

( Nguồn internet)

Sau khi mua vé, khách hàng chỉ cần đăng ký tại trang web: www.ana-vna.com trước thời gian khởi hành 4 ngày là có thể được dùng Wi-Fi miễn phí tại xứ sở hoa anh đào.

Chương trình cung cấp dung lượng sử dụng internet không giới hạn để khách hàng có thể lướt web, xem phim, gọi điện thoại hoặc “video call” với bạn bè, người thân.

Những người đi du lịch theo nhóm, có thể dùng bộ định tuyến Wi-Fi để nhiều thiết bị có kết nối internet cùng một thời điểm, giúp việc liên lạc và tìm kiếm thông tin thuận tiện hơn các dịch vụ truyền thống như chuyển vùng điện thoại.

Hành khách sẽ được nhận bộ định tuyến Wi-Fi tại sân bay Nhật Bản và hoàn trả trước khi rời nước này.

Theo Vietnam Airlines, những khách hàng sử dụng Wi-Fi quá 4 ngày sẽ tự trả chi phí phát sinh là 720 yen (khoảng 147.000 đồng/ngày).

Nhật Bản là một trong những điểm đến thu hút nhiều du khách từ Việt Nam.

Theo thông tin từ Cơ quan xúc tiến du lịch Nhật Bản (JNTO), chỉ trong vòng năm năm, từ 2012-2016, lượng khách Việt Nam sang Nhật đã tăng gấp bốn lần, đạt hơn 233.000 lượt vào năm ngoái.

Trong bảy tháng đầu năm nay, nước này đã đón 181.900 lượt khách Việt Nam, tăng 28,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo news.skydoor

5 cách kết nối Wifi miễn phí ở Nhật Bản

Choáng với mô hình Robot Gundam sắc sảo đến từng chi tiết bằng giấy

Blogger nổi tiếng Nhật Bản khen nức nở nước mía vỉa hè Việt Nam

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: