Nhóm nhạc thần đồng Nhật Bản Tempura Kidz tới Việt Nam

 

Tempura Kidz chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản với video ca nhạc ” Cider Cider” vào ngày 13/11/2012 được sản xuất bởi Ram Rider, được tạo hình giống nhau từ trang phục tới kiểu tóc bob (ngắn ôm sát) ấn tượng.

Giai đoạn đầu debut (ra mắt) cả 5 thành viên chỉ mới ở độ tuổi 13 nhưng Tempura Kidz đã cho khán giả thấy một nguồn năng lượng dồi dào bởi những bước nhảy điêu luyện và biểu cảm sắc nét trên khuôn mặt.

Nhóm nhạc pop Nhật Bản bắt dằu từ sự nghiệp với tư cách là vũ công phụ cho ca sĩ nổi tiếng Kyary Pamyu Pamyu với tên gọi Kyary Kids.  gồm 5 thành viên: 4 nữ và 3 nam do công ty Asobi System quản lý và đã ký hợp đồng phát hành nhạc bởi Sony Music Japan

 

Được đánh giá là ” thần đồng” của thị trường xứ Anh Đào ( nguồn internet)

Ở một độ tuổi rất nhỏ, nhưng Tempura Kidz đã có “thâm niên” 5 năm hoạt động chuyên nghiệp và phát hành tổng cộng 1 album, 1 cover album và 3 single với những bài hát theo phong cách vui tươi, nhí nhảnh dành cho đúng lứa tuổi teen.

Nhóm chính thức debut hoạt động khi các thành viên mới 13 tuổi, và tới thời điểm hiện tại nhóm đã có thâm niên 5 năm với số tuổi vừa tròn 18

(Nguồn internet) 

Đặc biệt, với tạo hình ấn tượng và độc đáo, Tempurra Kidz còn được thị trường giải trí thế giới xem là “đứa con của thời trang Harajuku” với nhiều bộ street style thường xuyên được giới thiệu trên các trang báo uy tín về thời trang tại Nhật Bản.

Đây là nhóm nhạc sẽ tiếp nối tiền bối Kyary Pamyu Pamyu người được ví như “gương mặt thương hiệu không chính thức” từ Harajuku và sẽ trở thành một trong những nghệ sĩ tại Nhật Bản vực dậy thời trang Harajuku sau khi “làng mốt” này sắp sửa thoái trào tại Nhật. Điều này còn được truyền tải đậm nét trong các MV của Tempura Kidz luôn được sáng tạo ở một khuôn mẫu riêng và ngập tràn màu sắc.

Lần đầu đến Việt Nam ( nguồn internet) 

Tempura Kidz đến Việt Nam lần đầu vào năm 2016 nhưng gần như không thông báo mà chỉ đơn thuần tới tham dự ở vai trò nhóm nhạc khách mời giao lưu văn hóa Việt – Nhật tại “Lễ hội Hoa Anh Đào”

Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, nhóm Tempura Kidz gần như không được biết đến nhiều, vì giai đoạn 10 năm trở lại đây “làn sóng Hallyu” của Hàn Quốc gần như thống lĩnh thị trường Việt. Nhưng 2015, nền công nghiệp giải trí Nhật Bản có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ hơn ở khu vực Châu Á đặc biệt là thị trường Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Tempura Kidz và P336 có cuộc gặp gỡ đầu tiên cùng trình diễn ca khúc “Lollipop” tại “Lễ hội Aonisai” do Đài truyền hình TBS thực hiện. Vào ngày 19/9/2017 này, nhóm nhạc được mệnh danh là “Thần đồng Nhật Bản”, Tempura Kidz chính thức đến TP.HCM lần thứ 2 để tổ chức buổi Dance Workshop với bài hát chủ đề “Lollipop”, và đây cũng là cuộc hội ngộ của 2 nhóm nhạc tuổi teen Việt – Nhật.

Theo news.skydoor

Những nhóm nhạc Idol chất lừ nhưng các thành viên đều đã….lão hóa

Nhóm nhạc nữ Nhật gây phẫn nộ vì sẵn sàng chụp ảnh giường chiếu với fan để bán được album

Bật mí về nhóm nhạc đình đám nhất Nhật Bản AKB48

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: