Top 13 địa điểm ma ám có thực ở Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những xứ sở của phim kinh dị. Với nhiều cảnh kỳ quái rùng rợn trong các phim như “Ring”, “Suicide Circle“,..

Cho dù bạn thuộc “thể loại khán giả” như thế nào thì chắc chắn, phim kinh dị Nhật cũng sẽ làm bạn “tim đập, chân run”. Tất nhiên, những bộ phim này của đạo diễn Nhật chỉ là hư cấu. Xuất phát từ trí tưởng tượng của biên kịch và đạo diễn.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng, thực sự thì ở Nhật vẫn tồn tại những địa điểm có thực rùng rợn như trong phim. Bạn có muốn trải nghiệm cảm giác như nhân vật trong phim kinh dị không? hãy tìm hiểu những địa điểm bên dưới nhé.

1. Rừng Aokigahara

Nếu nói đến một nơi ám ảnh nhất ở Nhật, có lẽ cái tên Aokigahara được nhắc đến đầu tiên. Được biết đến với một cái tên khác là “rừng tự sát”, đây cũng là nơi thống kê có số người tự sát cao thứ hai trên thế giới.

Và nếu bạn đến Aokihara, chưa cần biết đến thông tin trên, thì khung cảnh của nó cũng là đủ làm bạn rợn rồi.

2. Đường hầm Old Chusetsu, Fukuoka

Đây là một đường hầm cũ kỹ và bị bỏ hoang lâu ngày ở Fukuoka. Bạn có dám đi vào đây không? vì theo một số người đã trải nghiệm, họ cho rằng, có tiếng người nói trong đó.

3. Oiran Buchi, Yamanashi

Mặc dù phong cảnh thiên nhiên ở đây rất đẹp và nổi bật, nhưng Oiran Buchi vẫn bị xếp vào danh sách những nơi đáng sợ khi đến thăm Nhật Bản. Bởi tin đồn rằng, có hơn 50 kỹ nữ đã từng bị giết chỗ này trong thời gian cách đây từ lâu. Ngoài ra, ở Oiran Buchi cũng có một cây cầu treo như cảnh trong phim “Silent Hill”.

4. Akasaka Mansion, Tokyo

Đây được cho là một nơi nghỉ nghơi đầy ám ảnh của Tokyo. Với nhiều câu chuyện rợn tóc gáy. Thậm chí một khách hàng nữ còn cho rằng, họ đã bị kéo tóc khi đang ngủ tại khách sạn bởi một cái gì đó. Hoặc nhìn thấy một người phụ nữ bò trong phòng ban đêm cũng như âm thanh lạ.

5. Đền Doryodo, Tokyo

Trong khu vực này, người ta cho rằng có thể nghe thấy tiếng khóc nỉ non của một cô gái, bị giáo viên sát hại năm 1973. Vào buổi tối, chắc bạn sẽ không dám đến đây.

6.Himuro Mansion, Tokyo

Himuro Mansion là nơi nổi tiếng với vụ giết 7 thành viên trong gia đình được miêu tả là tàn bạo và khủng khiếp nhất trong lịch sử Nhật Bản. Nhưng một số người nói rằng, dinh thự này không tồn tại, chỉ được sáng tạo bởi trí tưởng tượng của con người.

7.Hakone Yama, Tokyo

Ngọn đồi này nằm trong công viên Toyama, nơi từng được cho là trung tâm huấn luyện của đơn vị khét tiếng 731 thuộc quân đội Hoàng gia Nhật Bản.

Các thi thể bỏ lại từ thí nghiệm y khoa được chôn cất ở đây. Một số người cho rằng, đi dạo buổi tối sẽ nghe tiếng khóc văng vẳng.

8. Sunshine 60, Tokyo

Đây là nơi đồn đoán rằng, có 7 tội phạm trong chiến tranh bị xử tử. Thực tế trong quá trình xây dựng, cũng có nhiều người bị tai nạn lao động và nhiều lúc phải gián đoạn công trình.

Một số người làm việc ở đây vẫn nhìn thấy thi thoảng các quả cầu lửa bay lượn.

9. Round Schoolhouse, Hokkaido

Một trong những địa điểm bị ám nổi tiếng nhất Nhật Bản là một ngôi trường hình tròn nằm tại khu vực đảo Hokkaido. Dù bạn là kẻ gan dạ thế nào cũng phải sợ hãi khi bước tới đây. Người ta cho biết rằng nếu bạn đi vào trong khu tàn tích này thì sẽ biến mất mãi mãi hoặc sẽ bị điên.

10. Royal Hotel, Okinawa

Là một trong những nơi khét tiếng ám ảnh ở Nhật Bản. Royal Hotel là một khách sạn bị bỏ hoang được xây dựng trên khu đất thiêng liêng của lâu đài Nakagusuku. Tin đồn rằng, những linh hồn từng sống trong lâu đài tức giận bởi việc xây dựng này, nên mới gây nên những sự việc không hay cho chủ khách sạn và công nhân xây dựng.

11. SSS Curve, Okinawa

Là khu vực gần một thánh địa cho tôn giáo Ryukyuan và nhiều bức ảnh kì quái đã được chụp tại đây. Tuy nhiên, nhiều người cho biết không rõ địa điểm này chính xác nằm ở đâu vì không có trên bản đồ.

12. Cổng số 3 tại Trại Hansen, Okinawa

Từng có một vụ giết người đẫm máu bởi những binh lính trong thế chiến thứ II tại khu trại của quân đội Hoa Kỳ này. Một vài người cho biết nếu bạn tới đây, bạn có thể gặp linh hồn của một người lính. Anh ta sẽ hỏi bạn có bật lửa không và sau khi bạn châm lửa cho người lính đó, anh ta sẽ biến mất vào không khí.

13. Căn cứ hải quân Atsugi, tỉnh Kanagawa

Ở đây có một linh hồn người lính bị chết tong một tai nạn năm 1960, và luôn lởn vởn quanh đó để ám ảnh người ở lại.

Trên đây là 13 địa điểm nổi tiếng rùng rợn như trong phim kinh dị Nhật. Nếu bạn là người không chị chi phối nhiều bởi những tin đồn đoán hay không là tín đồ của câu chuyện ma quỷ. Hãy thử đến và trải nghiệm.

Tham khảo: trekeffect

TZ

Nằm sâu trong lòng đất, đây là ga tàu ám ảnh và rùng rợn nhất Nhật Bản

[Cảnh báo rùng rợn] Thử tài phá án Bạn suy luận tình huống này như thế nào?

8 triệu ngôi nhà ma tại Nhật Bản: bí mật gì ẩn chứa đằng sau con số rùng rợn này?

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: