Phát hiện thi thể nữ sinh trong tủ lạnh cửa hàng đồ ngọt Nhật Bản

Những khung cảnh đáng sợ mà bạn nghĩ chỉ xuất hiện trong Manga kinh dị nay đã xuất hiện ngoài đời thực.

Sáng ngày 7 tháng 7, đúng vào Lễ Thất Tịch tại Nhật Bản, thi thể một nữ sinh Nhật Bản 18 tuổi tên Ikbuki Kizu được phát hiện trong tủ lạnh tại một cửa hàng đồ ngọt ở quận Arakawa, Tokyo.

Mẹ của Ibuki đã thông báo mất tích với cảnh sát khi không thể liên lạc được với cả chồng và con gái của mình. Chiếc tủ lạnh nơi phát hiện thi thể cao 85cm, rộng 1,4m.

Theo điều tra của cảnh sát đến thời điểm này, cha của Ibuki là nghi phạm có khả năng gây án nhất. Ông ta đã từng nói những câu như “Tôi sẽ cắt đứa con gái ra, sau đó tự sát”. Vẫn chưa có ai liên lạc được với nghi phạm từ sau khi phát hiện thi thể, nhưng phía cảnh sát đang tích cực tìm kiếm cũng như điều tra chi tiết các manh mối khác.

Ảnh sawasaura

Trên cùng một tuyến đường với cửa hàng đồ ngọt nơi vụ việc xảy ra, tất cả các cửa hiệu, nhà hàng đều đóng cửa ngày hôm đó với tấm biển treo “Tạm thời đóng cửa do tình huống ngoài ý muốn”.

Theo các hàng xóm của gia đình, nghi phạm là một ông lão rất bình thường do đó phần lớn bày tỏ thái độ ngạc nhiên trước tin tức trên.

Ảnh 本日の解説クラブ

“Tôi thường ghé qua cửa tiệm này. Chỉ có một ông chú trông rất bình thường đứng bán hàng mà thôi. Tôi vô cùng sững sốt khi đọc tin. Bản thân tôi cũng có con cái, đây cũng là con đường hằng ngày chúng tôi đi ngang qua. Cảm xúc lúc này rất phức tạp”.

“Cửa hàng này kinh doanh lâu đời, làm ăn không tệ. Người của khu phố này cũng không chú ý quá nhiều đến ông chủ, chỉ biết cảm giác về ông ta cũng rất tốt. Tuy là tôi chưa bao giờ nhìn thấy đứa con gái ở khu vực này, tại sao lại có thể tìm ra thi thể trong tủ lạnh chứ. Cảm giác lúc này của tôi rất bối rối”.

Vụ án mạng hiện tại vẫn đang trong quá trình điều tra. Hy vọng cảnh sát sớm tìm ra thủ phạm để trả lại công bằng cho Ikbuki Kizu  và mẹ của cô bé.

Tham khảo NHK

Sacchan

Ý tưởng điên rồ của ông bố 45 năm kinh nghiệm câu cá khiến dân mạng trầm tr

Kỳ quái- Một người đàn ông Tokyo bị bắt do ăn cắp ủng cao su tại nhà máy và phản ứng hài hước của dân mạng

Phản ứng dữ dội của dân mạng Nhật Bản sau hành động bị xem là thô lỗ của nữ chính trị gia

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: