Người đàn ông Nhật Bản phẫu thuật thẩm mỹ để qua mặt cảnh sát suốt 10 năm

Giờ đây, người ta biết phẫu thuật thẩm mỹ ngoài dụng cụ để làm đẹp thì còn giúp các đối tượng truy nã tránh bị cảnh sát bắt giữ.

Để lẩn trốn sự truy bắt của cảnh sát, những tên tội phạm đã nghĩ ra hàng trăm cách như thay đổi thẻ căn cước, chạy trốn sang một quốc gia khác… Nhưng cái cách đi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần thì chắc là cũng ít ai ngờ tới.

Trong vòng hơn 10 năm, người đàn ông Nhật Bản 62 tuổi bị truy nã do các cáo buộc liên quan tới biển thủ tài chính hàng triệu đô, đã thực hiện nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi khuôn mặt. Tuy nhiên, ông cũng đã bị sa lưới khi cảnh sát Thái Lan tìm được ra người đàn ông này.

face-off-940x580-1470080099450

Khuôn mặt sau nhiều lần biến đổi của Yasuo Tsubaki.

Cục xuất nhập cảnh Thái Lan cho biết Yasuo Tsubaki đã bị cảnh sát Nhật Bản truy lùng vài năm liền sau khi các vụ gian lận tài chính của ông bị vỡ lở với số tiền lên tới 116 triệu USD (khoảng 2.500 tỷ VNĐ) từ năm 2001-2005. Yasuo đã trốn khỏi Thái Lan sang Nhật Bản từ năm 2007 và đã bị cảnh sát Thái bắt giữ vào hôm thứ 4 vừa qua khi đang làm mới visa.

“Tất cả các thành viên trong băng đảng đã bị tóm, trừ Yasuo vì ông ta đã bay tới Thái Lan 10 năm trước”, Chaktip, đại diện cơ quan cảnh sát quốc gia chia sẻ với phóng viên.

“Ông ta đã thay đổi và phẫu thuật khuôn mặt nhiều lần nên không ai biết”. Theo lời khai, Yassuo đã có các cuộc phẫu thuật như gọt cằm, làm nhỏ mặt, sửa mũi…  Tuy nhiên, chạy trời sao khỏi nắng khi cuối cùng, sau 10 năm lặn lội tiêu tốn tiền bạc vào việc phẫu thuật thẩm mỹ, gã tội phạm này cũng bị tóm.

Theo Skye / Trí Thức Trẻ

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: