Hôn phu của công chúa Mako bất ngờ tuyên bố du học Mỹ – Liệu đám cưới Hoàng gia có thật sự diễn ra?

Kei Komuro, hôn phu của công chúa Mako (26 tuổi), người từng tuyên bố trước báo giới việc đính hôn của cặp đôi vào tháng 5 năm ngoái đã thông báo sẽ du học thạc sĩ 3 năm tại Mỹ.

Ảnh: http://blog.livedoor.jp/remmikki/archives/5385274.html

Kei Komuro, hay còn được ưu ái gọi với cái tên “Hoàng tử biển xanh” vốn xuất thân từ trường Luật. Anh bắt đầu gặp gỡ và hẹn hò với công chúa Mako, sau đó cả hai tuyên bố đính hôn vào tháng 9, tuy nhiên lễ kết hôn đã được dời lại đến năm 2020 với lý do chuẩn bị thiếu chu đáo.

Bất ngờ ngày 5/7, anh Komuro tuyên bố sẽ lên đường du học Mỹ vào tháng 8 năm nay. Nơi anh học lên thạc sĩ là một trường Luật danh giá tại Mahattan. Thời gian du học kéo dài 3 năm. Và tất cả khoản học phí đều được nhà trường chu cấp theo dạng học bổng.

Ảnh: http://blog.livedoor.jp/remmikki/archives/5385274.html

Trước đây, anh từng làm việc tại công ty Luật ở Tokyo với vai trò luật sư. Sau đó, sử dụng vốn kiến thức và kinh nghiệm tham gia nghiên cứu tại đại học Hitotsubashi. Dự án đã kết thúc vào mùa xuân năm nay.

Hiện chưa có phản hồi từ phía công chúa, tuy nhiên việc bỗng nhiên mỗi người một nơi như vậy không khỏi dấy lên tranh cãi và hoài nghi từ quốc dân. Trong khi cả hai lại tuyên bố tổ chức đám cưới vào năm 2020.

Nguồn : Sankei.com 

Chee

Tin nhanh : Quốc dân Nhật Bản sắp được chứng kiến một lễ cưới Hoàng gia mới sau 3 năm.

Lại thêm một nàng công chúa cưới thường dân, chấp nhận từ bỏ hoàng tộc

5 điều bí ẩn về Hoàng gia Nhật Bản: Chỉ có tên mà không có họ, nhiều nữ hoàng nhất thế giới

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: