“Xôn xao” cái chết bí ẩn của triệu phú từng chi 3 tỷ Yên để trăng hoa với 4.000 cô gái

Triệu phú của công ty rượu kiêm bất động sản nổi tiếng Kousuke Nozaki vừa chết tại nhà riêng, một tin tức gây chấn động cả nước vào cuối tháng 5 vừa qua. Cuộc đời của người đàn ông ấy là chuỗi những tin tức chấn động và cả trang sử “hào hùng” mà tôi sẽ kể cho bạn ngay sau đây.

“Tôi trở nên giàu có chỉ để ôm một cô gái tốt bên mình”

Ảnh: Amazon 

Một “gã” đàn ông có niềm đam mê với phụ nữ.

Chính tính cách ấy đã làm ông mất đi 60.000.000 Yên! 

Năm 74 tuổi, ông đã cặp kè với một người mẫu chỉ 27 tuổi. Sau đó cô này “cuỗm” mất 6.000.000 Yên tiền mặt cùng đá quý, đồng hồ, tổng giá trị lên đến 54.000.000 Yên rồi bỏ trốn. Được biết, mỗi lần gặp gỡ, ông lại chi cho cô này 400.000 Yên tiền quà cáp…Quả là chết vì gái là cái chết tê tái mà.

Chi cho 4.000 cô gái 3.000.000.000 Yên!

Vẫn là “nhờ” đam mê ấy mà ông đã “rộng lượng” chi tiền cho những cuộc tình một đêm. Theo thống kê, có đến 4.000 cô gái sống nhờ khoản tiền trợ cấp 3 tỷ Yên từ triệu phú Kousuke Nozaki khi ông qua đêm với họ.

Kết hôn lúc “xế chiều”, vợ nhỏ hơn 50 tuổi!

Lúc 77 tuổi, ông quyết định đi đến hôn nhân với một cô gái.
Có lẽ không có gì bất ngờ khi cô này chỉ mới… 22 tuổi và là một diễn viên JAV. Hai người chênh nhau tận 55 xuân xanh. Không biết đâu là lý do thúc đẩy cô gái nọ kết hôn cùng người đàn ông đáng tuổi bố mình vậy nhỉ.

Ảnh: https://saisin-news.com/nozakikousuke/

Thế mà đột nhiên, “người hùng” của biết bao cô gái đã ra đi đột ngột.

Sau khi khám nghiệm tử thi, người ta tìm thấy trong cơ thể ông thành phần chất kích thích. Về tổng tài sản, ông vẫn còn 5.000.000.000 Yên. Một người vừa khoẻ mạnh vừa có tiền, tại sao lại tìm đến chất kích thích.

Khuôn mặt ông được tìm thấy trong tình trạng đau đớn, cánh tay giơ thẳng lên. Nếu một người tự giải toả mình bằng chất kích thích liệu có ra đi trong trạng thái như thế.

Và tất nhiên, người chồng ra đi, tất cả tài sản nghiễm nhiên thuộc về người vợ trẻ 22 tuổi. Thậm chí cả hai chỉ vừa mới kết hôn vào tháng 2/2018.
Trong tang lễ, cô vợ cũng chảng mảy may khóc thương mà chỉ chưng bộ mặt hờ hững, thậm chí chơi Game…

Bởi chỉ có cô vợ và người trợ lý trẻ của triệu phú Kousuke Nozaki có mặt tại hiện trường nên hai người hiện đang bị đưa vào diện tình nghi.

Liệu cái chết của nhà tài phiệt lừng danh có liên quan đến cô vợ trẻ? Hiện vụ án bí ẩn vẫn đang được cánh sát điều tra làm rõ.

Kengo Abe 

Nhật Bản: thêm vụ án cảnh tỉnh về sự an toàn khi cho bé gái chơi một mình

Từ vụ thảm sát bé gái ở tỉnh Niigata: Đi học một mình -Giáo dục hay hiểm hoạ ?

Ly kỳ vụ án cướp ngân hàng kinh điển nhất lịch sử nước Nhật không thua kém Kaito Kid trong truyện Conan

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: