Ngồi tù 20 năm đã là gì, có đánh chết thì tính biến thái của lão già 65 tuổi này vẫn không đổi

26 năm trước, một người đàn ông hiện nay 65 tuổi đã ra tay sát hại bé gái 13 tuổi, không những thế xô ngã một bé gái khác 12 tuổi từ tầng thượng chung cư. Ông ta bị kết án 20 năm tù giam.

Sau 20 năm cải tạo ở một nơi khắc nghiệt và gò ép người khác vào quy củ, vậy mà hành động của người đàn ông đã 65 tuổi này thật khiến chúng ta phải bất ngờ.

Ảnh Alotin (minh họa)

Khi được tại ngoại, hắn ta lại tiếp tục có những hành vi biến thái. Lần này là lật váy, kéo áo một cô bé mới 7 tuổi, khiến em té ngã và bị thương.

Có lẽ 20 năm tù giam đã trở nên vô ích với người đàn ông này.

Tuy sự việc không gây thiệt hại lớn, nhưng điều này chứng tỏ người đàn ông vẫn chưa sẵn sàng hòa nhập với cộng đồng sau khi mãn án. Do đó phán xét tiếp theo của tòa án trở thành vấn đề được bàn cãi khắp mọi nơi.

Nhân tiện, em bé 7 tuổi trong vụ việc kể trên có đem theo còi chống tội phạm 防犯ブザー (Bouhanbuzaa). Khi gặp tình huống nguy cấp, các em chỉ cần kéo dây còi, từ đó phát ra âm thanh lớn thu hút sự chú ý của những người xung quanh để kịp thời đến giải cứu.

Ảnh 大安心.com

Không chỉ Nhật Bản, mà ngay cả ở Việt Nam, việc bị kẻ xấu đe dọa như trộm, cướp, biến thái, theo đuôi,… cũng có thể xảy ra. Đặc biệt nạn nhân thường là chị em phụ nữ chân yếu tay mềm, người già hoặc con nít.

Do đó tôi rất muốn đem sản phẩm còi chống tội phạm đến đây để mong có thể giảm bớt phần nào sự lộng hành của tệ nạn xã hội kể trên.

Kengo Abe

Nỗi niềm của Otaku: động đất đã phơi bày trước mắt mẹ những cái tôi cất giấu

Gương mặt nó càng đau khổ tôi lại càng phấn khích- Lời thú nhận rợn người của tên giết người biến thái

Hãy chạm vào ngực tôi-  vì sao lời kêu gọi biến thái trên lại được cộng đồng mạng ủng hộ?

 

 

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: