Thót tim trước khoảnh khắc “sinh – tử” trong vụ tai nạn xe tải ở Nhật

Mỗi ngày, trên thế giới có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra. Khi đối diện với giây phút sinh tử người ta mới thấy trân quý mạng sống và cảm thấy vô cùng may mắn vì “thần chết bỏ qua”. Như câu chuyện của người đàn ông dưới đây.

Ngày 10 tháng 5 vừa qua, một người đàn ông lái một chiếc xe tải qua thành phố Zama ở tỉnh Kanagawa, đi ngang qua một cây cầu hẹp gồm hai làn đường.

Theo Camera hành trình ghi lại thì khi chiếc xe đang di chuyển bình thường cùng với những chiếc xe khác qua cầu, bỗng đột nhiên, một chiếc xe hơi nhỏ chạy ngược đường vượt lên trên chiếc xe tải khác chạy cùng chiều và lấn sang làn đường bên kia.

Mặc dù không phải cú chặn trực tiếp đầu mũi xe tải, nhưng cũng đủ làm người tài xế bất ngờ, chiếc xe vượt ngoài tầm kiểm soát. Cây cầu lại quá hẹp, cuối cùng, nó lao ngang qua đường và đâm vào lan can bê tông. Chiếc xe tải trở nên chông chênh như sắp rơi xuống vực với bên dưới là con đường nhỏ và những bậc đá với khoảng cách khá cao.

Phần đầu chếc xe nằm hẳn vào giữa khoảng không của cây cầu, đến nỗi người đàn ông trong khoang lái có thể nhìn thẳng được xuống phía dưới.

Tuy nhiên, trong khoảnh khắc “sinh tử “đó, như có một lực kéo siêu nhiên, chiếc xe không di chuyển theo đà mà dừng lại ở thế như vậy cho đến khi được cứu trợ , kéo lại vào cầu.

Mặc dù chẳng có thế lực siêu nhiên nào tồn tại, chỉ là may mắn cho tài xế vì phần sau của chiếc xe quá nặng bởi lượng nhựa đường sau khung đủ để giữ nó lại trên cầu mà không lao theo đà.

Mất một khoảng thời gian để đưa chiếc xe ra khỏi thế chông chênh đó, nhưng thật may là mọi thứ bình an. Người đàn ông trong khoang lái chỉ bị thương nhẹ ở chân.

Trả lời báo chí, anh liên tục nói rằng :”Ngay lúc ấy, tôi nghĩ, tôi sẽ chết rồi, nhưng bỗng nhiên, có một cái gì phía sau kéo lại, trong khi tôi đã có thể nhìn thẳng xuống phía dưới. Ôi, tôi thực sự đã may mắn khi được cứu lần này“.

Mỗi ngày có vô số vụ tai nạn xảy ra nói chung và tai nạn giao thông nói riêng xảy ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn như người đàn ông trên.

Thực tế thì có những giây phút tưởng chừng như vô vọng nhưng lại có những kỳ tích xảy ra. Bạn có tin vào điều đó không? vụ tại nạn trên là một minh chứng đấy.

Tham khảo:japan.topnews

TZ

Nhật Bản: lương giảm khiến cho người đàn ông không được tôn trọng nhiều trong gia đình

Choáng ngợp với buổi trình diễn thời trang siêu lòe loẹt của những chiếc xe tải Nhật

Tai nạn kỳ lạ đến cảnh sát Nhật Bản cũng không giải thích nổi, phải nhờ đến sức mạnh mạng xã hội

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: