Học sinh thi nhau mặc váy cưới “độc thân” cùng…hội bạn – Bảo sao nữ Nhật chẳng còn hứng thú kết hôn ?

Kết hôn với nhân vật Anime, kết hôn với bản thân, kết hôn với diễn viên 18+… có quá nhiều loại đám cưới cho bạn tha hồ lựa chọn mặc dù chưa bao giờ trải nghiệm yêu đương hay hẹn hò.

Còn mảnh đất nào màu mỡ hơn cho những Fan của chủ nghĩa độc thân Nhật Bản nữa cơ chứ.

Và giờ đây, chỉ với 0 ĐỒNG, bạn có thể trải nghiệm một cảm giác vô cùng đáng nhớ của các cô dâu vào sát ngày trọng đại. Đó là lúc thử váy cưới.

Nếu ở những bộ phim tình cảm lãng mạn, thường sẽ xuất hiện cảnh nam chính diện áo Vest chỉnh chu, ngồi ở ghế Sofa và đợi cô dâu của mình khoác lên mình bộ váy cưới. Sau đó vừa ngắm nhìn gương mặt hạnh phúc của vợ tương lai vừa đắm say trong tình yêu mật ngọt. Ôi nghĩ đến đây thôi đã khiến bao trái tim thiếu nữ rung động mạnh mẽ rồi.

Hiểu được tâm lý đó, một cửa hàng váy cưới ở quận Shibuya, Tokyo đã tổ chức chương trình mặc thử váy cưới rồi chụp ảnh lưu niệm. Tất nhiên, toàn bộ đều miễn phí.

Ảnh: cosmopolitan.com

Ngay từ khi bắt đầu, chương trình đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ nữ giới, phần lớn là nữ sinh cấp 3 và đại học. Khi được hỏi về dự định kết hôn thì hầu như ai cũng lắc đầu. Dù trước mắt chưa có kế hoạch hoặc quyết định cô đơn cả đời, thì những nữ giới đến với chương trình đều có một mong ước lưu giữ lại khoảnh khắc quý giá của cuộc đời người con gái, cùng với bạn thân.

Số lượng váy cưới tại cửa hàng lên đến 30 chiếc, ngoài ra trang sức và phụ kiện đều miễn phí. Thêm vào đó, 8 bối cảnh lung linh dành cho các cô dâu “nhỏ xinh” cũng trang hoàn sẵn và tất nhiên cũng zero đồng rồi.

Mong rằng, đến với chương trình, các cô gái theo chủ nghĩa độc thân sẽ động lòng và tìm được cho mình một mối duyên sau này. Bằng không, với tình trạng này thì 50 năm nữa, thật đáng lo cho tương lai của Nhật Bản.

 

Chee

Kết cục của nữ cảnh sát Nhật khi lỡ yêu phải thành viên Yakuza

Quên đám cưới của Otaku đi- Kết hôn với diễn viên phim người lớn mới là điều đàn ông muốn

Điểm danh những lý do nữ Nhật “né” kết hôn với người ngoại quốc?

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: