Tin nhanh: “Bức xúc” nữ YouTuber Trung Quốc “giả” tiếng Nhật chửi rủa nhân viên tàu điện suốt…5 tiếng

Vừa qua, Video ghi lại hình ảnh một nữ giới điên cuồng la hét và chửi rủa nhân viên tàu điện đã được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi. Điều đặc biệt gây xôn xao đó là sự việc diễn ra trên một chuyến tàu điện tại Trung Quốc, trong khi nhân vật chính lại “thét” như lửa bằng… tiếng Nhật.

Sẽ rất dễ hiểu lầm với những ai không phải là người Nhật khi xem đoạn mở đầu của cuộc cãi va mà hầu như đều từ phía cô gái:

なんなんだよ -Cái gì vậy??

どうして- Tại sao??

あなたは本当はね -Mấy người đó nha…thật là….

Những lời ngắt khúc không thành câu, phát âm cũng không tròn chữ nhưng rõ ràng đây là tiếng Nhật. Những ai không phải người Nhật có lẽ sẽ vô tình nghĩ rằng đây là một người Nhật điên rồ “lưu lạc” sang Trung Quốc cũng nên.

Nguyên nhân bắt đầu từ “buổi” Livestream và hành động ăn to nói lớn của cô này ngay giữa tàu, ảnh hưởng đến nhiều hành khách ngồi chung toa. Khi một số người lên tiếng nhắc nhở thì cô này hung hăng công kích lại. Ngay lập tức, nhân viên trên tàu tiến lại và can ngăn, thế nhưng cô gái vẫn tiếp tục la hét và chửi rủa tận 5 tiếng đồng hồ.

Nguồn Video: ANN News 

Đến tận lúc mọi chuyện đã có vẻ xuôi xuống, cô này lại tiếp tục Livestream…

Được biết, danh tính của cô gái trên là Wan Hon – một nữ Video Blogger mạng (YouTuber kiểu Trung) người Trung Quốc. Thu nhập hơn 500.000.000 Yên/năm.

Không rõ mục đích Wan Hon là gì khi phát ngôn bằng tiếng Nhật trong trường hợp đó. Tuy nhiên nhiều cư dân mạng cho rằng:
“Đây là cách cô ta lôi kéo sự chú ý của người Nhật theo dõi kênh YouTube của mình thôi”.

Nguồn tin: ANN News

Chee 

Đáng suy ngẫm – cảnh sát Nhật Bản bắt giữ nhóm người Trung Quốc dịch lậu Manga

Tin nhanh: Ác mộng người Trung Quốc tiếp tục diễn ra tại sân bay Narita ngày 25/1

Nơi nào đông khách du lịch Trung Quốc sẽ thưa dần người Nhật

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: