Nhóm Idol “nhọ” nhất Showbiz: Bị đuổi việc vì trót ăn….bọ cánh cứng

Nhật Bản là miền đất màu mỡ nhưng cũng vô cùng khắc nghiệt cho sự phát triển của những nhóm nhạc Idol. “Kamitsuki! MAD-DOG” là một nhóm nhạc nhỏ 4 thành viên không mấy nổi tiếng đang cố gắng “sống sót” trong Showbiz theo cách riêng của mình.

Ảnh: matome.naver.jp

Tuy nhiên, giờ đây, danh tiếng của 4 cô gái đã “nâng lên một tầm cao mới” khi bị đuổi việc chỉ vì…ăn bọ cánh cứng.

Trước đây, nhóm chỉ hoạt động chủ yếu trên mạng xã hội và Youtube. Thế nhưng đến 11/3 năm nay lần đầu tiên họ xuất hiên trước công chúng trong một buổi biểu diễn trực tiếp.

Và trong số những hoạt động “hâm nóng” bầu không khí của buổi diễn, trò bịt mắt ăn…bọ đã được lên sóng. Chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu con bọ, mà thành viên trong nhóm ăn là Kabutomushi (bọ cánh cứng) – loại côn trùng cao cấp được nuôi trong môi trường vô trùng và bán với giá 2000 Yên/con. Sau khi thông tin này đến tai công ty quản lý, họ đã hết sức nổi giân vì trò đùa “kinh tởm” và cho rằng nhóm Kamitsuki! MAD-DOG không còn phù hợp với tư cách một Idol. Vì thế cái giá phải trả cho một phút nông nổi đó là…bị đuổi việc.

Có lẽ cách xử lý của công ty có phần nặng tay, nhưng theo thông báo của nhóm trên mạng xã hội thì dù bị đuổi việc, họ vẫn tiếp tục hoạt động và đến 20/3 sẽ tiếp tục với buổi biểu diễn thứ 2.

Về phần cô gái đã ăn bọ trên sân khấu, Ame-san, được biết đây không phải là lần đầu cô tiếp xúc với món này. Thường ngày, những côn trùng khác như cào cào thậm chí động vật lưỡng cư như cóc được chính tay cô bắt và chế biến thành món ăn. Với hình mẫu “kinh dị” của Ame-san, tôi nghĩ cô này rất có tương lai xuất hiện trên truyền hình đấy chứ. Nếu không bị đuổi việc sớm như vậy thì có lẽ tưởng tượng của tôi chắc sẽ xảy ra trong tương lai gần mà thôi. Đáng tiếc!

Kengo Abe 

Khái niệm IDOL ở Nhật đã vượt qua quan niệm chung của thế giới như thế nào?

Nội lực của…ngực thâm hậu đến đâu? Idol Nhật sẽ chứng minh cho bạn xem

Idol Otaku- một kiểu Fan cuồng tại Nhật

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: