[Tin nhanh] Bác sĩ khoa tiết niệu tỉnh Nara bị bắt giữ vì lột quần và uy hiếp thanh niên 18 tuổi ngậm “của quý”

Vào ngày 3/3, cảnh sát đã ra lệnh bắt giữ ông Maesaka Fumisato, hiện đang là bác sĩ tại Nara.

Được biết vào thời học sinh, y là đội trưởng đội bóng bầu dục, sở hữu thân hình nở nang và chiều cao 180m.

Maesaka Fumisato bị bắt giữ khi đang gây rối tại một quán Karaoke. Cụ thể hành vi của hắn là tự lột quần trước người quen là một thanh niên 18 tuổi, và yêu cầu anh ta ngậm “của quý” của hắn.

May mắn thay, một người đi cùng đã nhận thấy sự kỳ lạ và tìm cách ngăn chặn Maesaka nên người thanh niên kia vẫn bình an vô sự. Thế nhưng theo điều tra, đây không phải là lần đầu tiên Maesaka có hành vi này. Trước đây, hắn ta đã uy hiếp rất nhiều nam vị thành niên khác.

Maesaka là đồng tính nam, y đã lợi dụng thân hình to khỏe của mình để uy hiếp các nam thanh niên trẻ tuổi nhằm thỏa mãn dục vọng của hắn. Điểm đáng sợ của vụ việc chính là Maesaka là một bác sĩ chuyên khoa tiết niệu.

Thời còn đi học, bài luận văn tốt nghiệp của hắn có chủ đề về “của quý” của đàn ông. Có vẻ như Maesaka thật sự rất đam mê đề tài này. Nhìn bên ngoài, Maesaka là một sinh viên ưu tú, vừa giỏi thể thao, vừa đam mê chuyên khoa của mình. Tuy nhiên, bên trong hắn luôn che giấu sở thích bệnh hoạn.

Không biết vì tính chất công việc khiến Maesaka biến chất, hay vì bản chất biến thái của hắn mà Maesaka quyết định lựa chọn công việc này. May mắn thay, một kẻ đáng sợ như vậy cuối cùng cũng đã bị bắt.

Kengo Abe

Tin tức tội phạm tràn ngập, Nhật Bản có còn là quốc gia an toàn ?

Không có tội phạm, cảnh sát Nhật điều tra cả vụ mất quần đùi

Báo động tình trạng tội phạm tăng đột biến ; Ai nói người Nhật không lừa đảo?

 

 

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: