Bi kịch, chàng trai Nhật mất mạng sau khi làm chuyện ấy…với bạn gái giữa lòng Đại dương

Cầu hôn là một hành động lãng mạn đánh dấu bước ngoặc mới trong một mối quan hệ yêu đương. Đó cũng chính là lúc cả hai người sẵn sàng chấp nhận cùng nắm chặt tay nhau để đi tìm hạnh phúc và xây dựng mái ấm cuộc đời.

Đối với các chàng trai thường đóng vai trò chủ động, giây phút hồi hộp quỳ xuống dưới chân người mình yêu để ngỏ lời cầu hôn có lẽ là khoảnh khắc mà cả đời họ không thể nào quên. Tuy nhiên, người ta vẫn hay nói rằng “ vui thôi, đừng vui quá” kẻo mọi chuyện vượt ra khỏi tầm kiểm soát.

nguồn ảnh brides

Những tháng cuối năm 2017 một tai nạn có thể nói là khá hy hữu đã đáng tiếc xảy ra, chàng trai người Nhật 32 tuổi đã ra đi mãi mãi ngay khi vừa nói lời cầu hôn với bạn gái của mình.

Sự việc đau lòng này xảy ra ở Miyako, Okinawa khi nạn nhân định thực hiện màn “ăn mừng cầu hôn” trên cây cầu lớn Irabu, đây là cây cầu dài nhất Nhật Bản với 3540m và được thông hành miễn phí, nối liền 2 đảo Miyako và Irabu thuộc tỉnh Okinawa.

nguồn ảnh alobacsi

Được biết, chàng trai này đã ấp ủ ý tưởng cầu hôn bạn gái trên cây cầu này từ lâu. Ngày hôm đó, trước khi cầu hôn, anh đã uống một chút rượu để lấy dũng khí, sau đó đưa bạn gái đến đây để đi dạo rồi thực hiện màn cầu hôn giữa khung cảnh hết sức lãng mạn trữ tình.

Về phía cô gái cũng hết sức cảm động với màn cầu hôn đầy bất ngờ nên đồng ý nhận lời trong niềm hạnh phúc. Tuy nhiên thật trái ngang khi niềm vui cả 2 chưa được trọn vẹn, thì lập tức nỗi buồn cũng theo sau đó.

nguồn ảnh AsiaOne

Chính cái gật đầu đồng ý của người yêu khiến anh chàng sung sướng tới nỗi quên mất mình đang đứng trên cây cầu lớn vô cùng nguy hiểm, anh đã nhảy lên thành cầu thực hiện “màn ăn mừng” nhưng bị trượt chân rơi thẳng xuống giữa lòng Đại dương bao la sâu thẳm trước ánh mắt tuyệt vọng của người con gái vừa mới gật đầu đồng ý làm vợ mình.

Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, cô gái đã hoảng hốt gọi điện cho cơ quan chức năng địa phương nhằm tìm kiếm sự trợ giúp.

Nhận được tin báo, một chiến dịch tìm kiếm cứu hộ đã nhanh chóng diễn ra. Cảnh sát đã cử một đội thợ lặn xuống hiện trường để trục vớt nạn nhân, nhưng phải hơn 7 tiếng sau thì thi thể của chàng trai xấu số mới được tìm thấy ở độ sâu 18 mét so với mặt nước biển.

nguồn ảnh alobacsi

Cũng theo giám định pháp y thì do nạn nhân đã uống rượu trước khi tai nạn xảy ra nên đã không kiểm soát được hành động bản thân dẫn đến tai nạn thương tâm như trên.

Câu chuyện của cặp đôi bất hạnh này khiến cộng đồng mạng Nhật Bản được một phen xôn xao. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự thông cảm với sự mất mát của cô gái khi đúng vào lúc tưởng chừng như đang ở trên thiên đường lại bị lôi thẳng xuống địa ngục.

nguồn ảnh We Love Expedia

Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến thực tế hơn cho rằng các nhà chức trách cần phải có biện pháp phòng hộ an toàn hơn ở trên cây cầu này để tránh các bi kịch tương tự xảy ra, cùng với đó là mọi người cũng phải tự bảo vệ, kiểm soát các hành động của bản thân nhằm tránh việc “cố quá thành quá cố”.

Hải Âu

Eshima Ohashi- cây cầu nguy hiểm ở Nhật

Tranh cãi ở Nhật Bản về cơ thể phụ nữ hấp dẫn trong mắt nam và nữ

Nhật Bản: Công viên giải trí mà chàng trai nào cũng trở thành anh hùng trong mắt bạn gái

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: