“Sự phản bội” của Idol 18 tuổi đối với người hâm mộ

Fan gọi đây là “sự phản bội”.

Yêu cầu “không được hẹn hò” thường được viết rõ ràng trong hợp đồng của các ca sĩ.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ 18 tuổi Asuka Kiraboshi gần đây đã tiết lộ rằng cô không chỉ có mối quan hệ trong hai năm qua, mà cô còn đang mang thai và cha của đứa bé chính là người quản lý 22 tuổi của cô.

Kiraboshi, một thành viên của nhóm nhạc thần tượng Star – Bright chưa được biết đến cho đến cuối tháng 10 năm ngoái. Thông qua tài khoản Twitter và Blog chính thức của mình, cô tuyên bố:

“Tôi chắc chắn đây là bất ngờ lớn đối với nhiều người! Tôi nghĩ rằng một số người trong các bạn sẽ không còn quan tâm đến tôi, nhưng tôi không có ý định dừng sự nghiệp tại đây, và từ bây giờ, tôi sẽ làm tốt nhất có thể với sinh mệnh nhỏ bé này!”

Sau khi công bố, tin tức của cô khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy rất tức giận:

“Tôi rất thất vọng. Đó là điều tồi tệ nhất! Vâng, tôi đã xong việc với tư cách là Fan hâm mộ của cô ấy, hy vọng tương lai hạnh phúc đến với cô ấy!”

“Tôi không còn là người hâm mộ của cô nữa. Ngủ với người quản lý của cô và có một đứa trẻ là một sự xúc phạm to lớn đối với người hâm mộ.”

“Nếu họ là dân nghiệp dư, đó là một câu chuyện khác. Nhưng không ai trong số họ có thể tự gọi mình là chuyên nghiệp.”

“Phản bội Fan hâm mộ của bạn như thế rồi nói một cách nhẹ nhàng, thật là ngu ngốc. Đồ tầm thường ạ!”

“Cô ấy nghĩ gì, thậm chí còn không quan tâm đến cảm xúc của những người hâm mộ? Chắc cô ấy nghĩ rằng Fan hâm mộ toàn là lũ ngốc?

“Người quản lý của cô nên nghỉ việc ngay lập tức!”

Đối mặt với những lời chỉ trích từ Fan, người quản lý của Kiraboshi nói rằng anh ta vẫn có ý định tiếp tục làm đại diện cho ca sĩ. Cả Kiraboshi và người quản lý của cô cũng xin lỗi vì bất cứ rắc rối nào họ gây ra. Với người quản lý, anh ta đã đi quá xa để nói rằng

“Điều tôi làm là sự phản bội đối với người hâm mộ Kiraboshi và tôi nhận ra rằng đã làm điều mà tôi không nên làm”.

Tuy nhiên, vẫn có một số người thể hiện thái độ tích cực đối với Kiraboshi mặc dù không mấy khả quan:

“À, chúc bạn may mắn! (không phải vấn đề của tôi)”.

“Điều này không làm hỏng những gì bạn đã làm, hy vọng con của bạn sẽ hạnh phúc và khỏe mạnh”.

Một bình luận tích cực khác:

“Nếu bạn xin lỗi, cho thấy bạn nhận ra bạn đã làm điều gì đó sai trái, vì vậy tôi sẽ cầu nguyện cho những bất hạnh tiếp theo của bạn”.

Cùng với những lời chỉ trích nặng nề, cô chấp nhận và đối mặt với tất cả “rất nhiều người gọi tôi là xấu xí hoặc rằng tôi là nữ ca sĩ tồi tệ. Nếu ai đó phàn nàn, vui lòng đến buổi hòa nhạc tiếp theo của tôi” và “nếu bạn không hài lòng, hãy nói chuyện trực diện với tôi”.

Ngoài việc cặp đôi có mối quan hệ lãng mạn trong hai năm qua, cô cũng nói rằng cả hai đã bàn bạc rất kỹ về mong muốn có một đứa bé.

Người quản lý cũng đã đăng một tin nhắn trên Blog của Kiraboshi:

“Trong khi tôi muốn xin lỗi người hâm mộ của cô ấy, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc (vì trở thành cha)…Theo ý kiến của mọi người, tôi sẽ cống hiến hết mình để trở thành nhà quản lý giỏi nhất thế giới và là một người cha xứng đáng”.

Kiraboshi cũng nói rằng trong khi cô và cha đứa bé chưa chọn được ngày, nhưng họ sẽ đăng ký kết hôn “một khi mọi chuyện ổn thỏa”.

Hãy chúc cho cặp đội Kiraboshi có thể vượt khó khắn này và đứa bé được khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc. Dĩ nhiên, hãy có cái đầu lạnh để nhìn nhận mọi chuyện một cách đúng đắn.

Nguồn rocketnews24

Nguồn ảnh: mofiin

Ashirogi

AKB48 nhận nhiều chỉ trích khi biểu diễn ca khúc của mình cùng với sự hợp tác từ phía Hàn Quốc

Giáo sư bị chỉ trích vì cáo buộc hoàng tử quấy rối tình dục Bạch Tuyết

Tài tử Nhật Bản bị chỉ trích dữ dội vì muốn tái hôn với chị vợ khi vợ mới mất 1 tháng

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: