Ở Việt Nam có bún chả Obama thì ở Nhật có Hamburger Trump

Cách đây không lâu, Nguyên Tổng thống Mỹ Obama đến thăm Việt Nam và đã dùng bữa tại một quán bún chả. Ngay lập tức, món bún chả Obama ra đời gây xôn xao dư luận một thời gian dài…

Nguồn news.zing.vn

thì lần này, trong chuyến viếng thăm Nhật Bản lần đầu tiên của Tân Tổng thống Mỹ Donald Trump, cửa hàng phục vụ Hamburger cho vị Tổng thống cũng được nước “phất” lên.

Nguồn eater.com

Sau khi chơi golf cùng Thủ tướng Shinzo Abe, hai vị nguyên thủ quyết định dùng bữa bằng món Hamburger. Bên cạnh rất nhiều chỉ trích cho hành động lựa chọn Hamburger thay vì ẩm thực truyền thống Nhật Bản, nhiều người bắt đầu tìm kiếm tên cửa hàng đã phục vụ món ăn cho Tổng thống Hoa Kỳ.

Nguồn Rocketnews

Hóa ra, món Hamburger đến từ một cửa hàng ăn nhanh nhỏ tại đặc khu Minato, Tokyo. Đây là nơi đặt trụ sở của 49 đại sứ quán và rất nhiều công ty lớn như Honda, NEC, Sony,… do đó nơi này chính là địa danh mang tính quốc tế cao giữa lòng thủ đô. Khắp khu vực Minato có rất nhiều cửa hàng Burger phục vụ dân địa phương và khách du lịch ngoại quốc, chủ yếu là những người đến từ các nước phương Tây.

Được lựa chọn để phục vụ Hamburger cho Tổng thống Mỹ, ngay lập tức, quán ăn nhỏ nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân. Món Hamburger mà Tổng thống Donald Trump đã dùng có tên là Colby Jack Cheese Burger với giá 1200 yên/cái, không quá đắt và ai cũng có thể ăn được. Đó chính là lý do khiến cho cửa hàng này đã thực sự cháy hàng.

Nguồn Rocketnews

Thông tin này cũng đã xuất hiện trên bản tin, nhờ đó mà quán ăn lại càng thêm phát đạt.

Để đến được cửa hàng, bạn phải mất khoảng 20 phút đi bộ từ ga gần nhất, nhưng vì hương vị của Burger ở đây khá ngon, cộng với cái mác danh tiếng vừa được gán, nhiều người cho rằng rất đáng để thử và không cảm thấy thất vọng.

Vì thế, nếu bạn đến Tokyo và tình cờ lại thèm Hamburger, sao không trải nghiệm món bánh đã được dùng để phục vụ Tổng thống Mỹ tại Munch’s Burger.

Nguồn Rocketnews

Thông tin cửa hàng

Munch’s Burger Shack / マンチズバーガー シャック
Địa chỉ : Tokyo-to, Minato-ku Shiba 2-26-1 / 東京都港区芝2-26-1
Thời gian mở cửa:  11:00 sáng – 3:00 chiều và 5:30 chiều – 9:00 tối (Từ thứ 3 đến thứ 6), 11:00 sáng – 9:00 chiều (Thứ bảy), 11:00 sáng – 4:00 chiều (Chủ nhật và ngày lễ), đóng cửa thứ hai

Tham khảo rocketnews24.com

 

Sachiko

Dân mạng tranh cãi vì màn cho cá ăn của ông Trump và ông Abe

Chiếc bánh Hamburger khổng lồ

Điểm lại những chuyến phiêu lưu của Doraemon và nhóm bạn trên màn ảnh

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: