TOUCH SUMMER FESTIVAL 2017 – Không gian trải nghiệm văn hoá Nhật Bản đã trở lại và “lợi hại” hơn bao giờ hết

Vào ngày 22 – 23/07/2017, các bạn trẻ có thể tận hưởng được rất nhiều trò chơi,  một mùa hè đầy thú vị với “giải đấu game street fighter”, “Cuộc thi ăn nhiều”, “Trưng bày và giới thiệu búp bê Washi”, nhảy “Danz Base” miễn phí, Cover dance, Cosplay Runway,  thưởng thức tài vẽ tranh của nghệ sĩ doujinshi nổi tiếng với “Macau Comic Festival” , những gian hàng ẩm thực, vật phẩm đậm nét văn hóa Nhật Bản….

Giải đấu street fighter V được sự hỗ trợ của cộng đồng street fighter Việt Nam ( sfvn) tổ chức vào 2 ngày, chia làm 2 ngày, 32 thí sinh sẽ thi đấu theo thể thức Bo3 loại trực tiếp, chọn các thí sinh mạnh nhất để thi đấu trên main stage. Trận đấu sẽ được trình chiếu trên màn hình lớn của lễ hội và stream lên trang thể thao điện tử lớn nhất thế giới – twitch tv. Người thắng cuộc sẽ dành được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Nói thêm về sf5 : là game đối kháng nổi tiếng nhất hiện nay , với bề dày lịch sử trên 20 năm và đội ngũ capcom phát triển , cùng với chung kết sf thế giới – capcomcup trị giá giải thưởng lên tới 250.000 $ diễn ra thường niên tại Mỹ , cùng vô số giải premium khác , game hứa hẹn những màn trình diễn đỉnh cao từ các thí sinh mạnh nhất. Mới nghe qua đã thấy quá “HOT” rồi đúng không các bạn? Chỉ cần tham gia lễ hội, các bạn đã có thể đăng ký tham dự cuộc thi Game rồi.

Lần này còn có sự trở lại của “ Cô gái ăn nhiều” Moeazu và “Cuộc thi ăn nhiều”. Tại Touch Spring 2017, vẫn chưa xuất hiện “thánh ăn nhiều nào của Việt Nam” có thể chiến thắng được cô gái nhỏ nhắn xinh xắn với sức ăn khủng này, các bạn đã sẵn sàng “phục thù” chưa ? Tại “Cuộc thi ăn nhiều” lần này, người thắng cuộc sẽ dành được những phần quà vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Cô ấy vẫn đang đợi đối thủ của mình? Các bạn đã sẳn sàng để chiến đấu chưa?

Các bạn trẻ còn có thể thưởng thức những chương trình rất hấp hẫn như: “Triển lãm trưng bày và giới thiệu búp bê washi” do nghệ nhân búp bê Otsuki Yukiko biểu diễn.

Hãy thể hiện tài năng dance của mình thông qua nhảy Danz Base, Pum It Up.

Thưởng thức tài vẽ tranh của các nghệ sĩ Doujinshi nổi tiếng thông qua “Macau Comic Festival”

“Thiên Thần Danz Base” của Indonesia Ola Aphrodite từ nhóm nhạc ShojoComplex sẽ xuất hiện tại lễ hội Touch Summer 2017.

Thêm vào đó là rất nhiều sân chơi để các bạn trẻ của chúng ta “Vừa chơi, vừa rinh quà” như Cover Dance, Cosplay Runway, Karaoke,….

Bên cạnh chương trình sân khấu với những màn biểu diễn vô cùng đặc sắc, Touch Summer 2017 còn có rất nhiều gian hàng về ẩm thực và vật phẩm Nhật Bản để cho khách tham quan có thể thỏa thích vui chơi, mua sắm.

Join with us to make our memories!

Hy vọng Touch Summer 2017 sẽ mang đến cho các bạn trẻ của chúng ta một mùa hè thật tuyệt!

Thời gian: 22 – 23/07/2017, Giá vé: 80.000 VND/ người/ ngày/ lần.

Mua vé tại Family Mart và MINISTOP giá chỉ 70.000 VND

Địa điểm: Sân vận động Hoa Lư, Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, TP.HCM

Xem thông tin tại: https://www.facebook.com/TouchFes

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: