Cánh cửa du học và cơ hội nghề nghiệp tại Nhật Bản rộng mở cùng COMPASS Website

Ngày 10/5 vừa qua, công ty TNHH Lots đã ra mắt COMPASS website về học tập và nghề nghiệp dành cho sinh viên Việt Nam yêu thích Nhật Bản. COMPASS website mang đến nhiều thông tin bổ ích về các trường học tại Nhật Bản cũng như thông tin tuyển dụng tại các công ty Nhật. Bên cạnh đó, COMPASS website còn giới thiệu những góc nhìn rất đặc trưng về con người, đất nước, văn hóa Nhật Bản.

COMPASS đã và đang hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam dưới 3 hình thức:

– Ấn phẩm Compass

– Compass E-Magazine

– Góc thông tin Compass

Tiếp nối thành công đó,  COMPASS website ra đời với mong muốn tiếp cận các bạn học sinh sinh viên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào COMPASS website dù ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn.

“COMPASS website” – nơi bạn có thể tìm thấy mọi thứ về Nhật Bản.

Chúng tôi xây dựng trang web COMPASS với nhiều chuyên mục thú vị nhằm giúp các bạn hiểu hơn về Nhật Bản cũng như trang bị cho mình những kiến thức bổ ích cho tương lai sau này.

  • “Tìm theo trường”, chúng tôi sở hữu thông tin của rất nhiều trường học tại Nhật Bản và Việt Nam. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bản thân và tìm ra ngôi trường phù hợp với năng lực và nguyện vọng của mình.

 

 

  • “Tin Tức” với bài viết thú vị về nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thông tin du học, cuộc sống tại Nhật Bản, các sự kiện liên quan đến Nhật Bản, vv..vv.. Bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều thông tin hữu ích tại đây. Nếu bạn là một người có sự quan tâm, yêu thích về Nhật Bản thì chắc hẳn bạn sẽ thích chuyên mục này đấy.

 

 

  • “Hỏi đáp” với nhiều chủ đề khác nhau như: Hỏi đáp về du học, cuộc sống Nhật Bản, VISA, học tiếng Nhật vv..vv..

 

  • “Tuyển dụng” không chỉ đăng những bài viết về tuyển dụng mà còn giúp bạn chắt lọc những thông tin chính xác và thực tế từ những bài viết phỏng vấn từ những người đã có kinh nghiệm du học Nhật Bản hay từ các anh chị đã có nhiều năm làm việc tại các công ty Nhật tại Việt Nam cũng như nước ngoài. Bạn vừa có cơ hội tìm kiếm được công việc phù hợp, vừa trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết khi làm việc trong môi trường công ty Nhật Bản.

 

 

  • Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy vào mục “Liên hệ” điền thông tin và gửi cho chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như tư vấn cho bạn.

 

 

Tất cả những lo lắng về điều kiện học tập, nơi sinh hoạt, ăn ở nơi đất khách sẽ được Compass tìm hiểu và liệt kê chi tiết nhằm giúp các bạn có được những thông tin đầy đủ nhất. Hiện tại, nhằm mang Compass đến gần hơn với các bạn sinh viên tại Việt Nam, chúng tôi đã mở rộng Compass với 4 hình thức:

Ấn phẩm Compass – Xuất bản định kỳ theo quý.

Compass E-Magazine – Xuất bản định kỳ 2 lần/tháng.

Góc thông tin Compass – Hỗ trợ thông tin trực tiếp tại 301, tầng 3, Tòa nhà Tâm Minh Khuê, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam.

COMPASS website – Cung cấp những thông tin học tập & nghề nghiệp, Tin tức đời sống và Hỏi đáp về Nhật Bản.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG COMPASS!

Thông tin Công Ty TNHH Lots:

Địa chỉ: Phòng 301, tầng 3, Tòa nhà Tâm Minh Khuê, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam.

Tel:+84-(0)8-3930-8939 / Email: info@lots-vn.com

Website: http://compass-studyandwork.com/

Facebook: COMPASS J-Study&Work

Instagram: compass_face

Lots Company Limited Editor

Ra mắt ấn phẩm “COMPASS” Vol.3
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: