Phim hoạt hình không lời của nghệ sĩ hài lấy đi nước mắt của hàng vạn người.

Bạn có tin được một nghệ sĩ chuyên diễn hài lại có thể làm hàng ngàn người phải rơi nước mắt. 

Người nghệ sĩ hài này đã làm ra những loạt phim hoạt hình hết sức cảm động. Xuyên suốt bộ phim, dù nhân vật không nói lời nào, tác phẩm vẫn lấy được không ít nước mắt của người xem.

Mời các bạn theo dõi đoạn clip sau

Tác giả của đoạn clip trên là một nghệ sĩ hài, ngoài ra ông còn là người vẽ tranh minh họa hài hước, tên là Tekken (鉄拳)

Dù không thành công mấy với tư cách một nghệ sĩ hài, Tekken vẫn được yêu thích vì khả năng vẽ tranh tuyệt đỉnh. Chính vì lẽ đó, ông quyết định lấn sân sang lĩnh vực làm phim hoạt hình.

Phim hoạt hình của Tekken rất đặc biệt, tất cả đều được vẽ bằng tay. Điểm đáng chú ý nhất chính là nhân vật trong tác phẩm không có lời thoại. Tận dụng sự chuyển tiếp của  khung hình cùng với biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật, toàn bộ ý nghĩa câu chuyện đều được truyền tải đến người xem.

Cùng xem qua một số tác phẩm khác của nghệ sĩ hài này nhé

 

 

Bạn có tưởng tượng nổi một người chuyên nói chuyện để gây cười lại có thể làm nên những thước phim cảm động như thế này không?

Trước khi là một nghệ sĩ hài, Tekken từng có mơ ước trở thành người vẽ tranh biếm họa.

Trả lời báo giới về lí do đến với nghệ thuật, Tekken hài hước nói rằng ban đầu ông muốn làm đô vật nổi tiếng, nhưng vì người quá gầy, Tekken được tuyển vào vị trí trọng tài. Không chấp nhận điều này, ông nghỉ việc rồi chuyển qua làm nghệ thuật.

Con đường nghệ thuật ban đầu của Tekken cũng không mấy thuận lợi khi ông không được giới nghệ sĩ hài đánh giá cao. Nhưng chính vì tài vẽ tranh mà tranh biếm họa của Tekken rất được yêu thích.

Sự nghiệp không suôn sẻ khiến cái nhìn của Tekken về sự sống cũng sâu sắc hơn. Chính vì lí do đó, những đoạn phim hoạt hình của Tekken thường mang màu sắc ảm đảm, gợi ra nhiều vấn đề cuộc sống khiến người khác phải suy nghĩ.

Đời người không lường trước điều gì. Công việc phù hợp với bạn đôi khi lại là công việc hoàn toàn trái ngược với việc bạn đang làm. Vì vậy, nếu bạn chưa tìm được công việc thích hợp cho mình, đừng hoang mang bạn nhé. Hãy cứ là chính mình và chờ đợi cơ hội đến.

Kengo Abe

Nhào bột làm bánh Mochi như một người nghệ sĩ!

Họa sĩ truyện tranh Nhật Bản; nghề kiếm bộn tiền từ lao động khổ sai

Nghệ sĩ Nhật Bản này dành 6 năm liên tiếp cho dự án ;cả thế giới bỗng chốc thu bé lại; và kết quả cực kỳ tuyệt vời

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: