Một thanh niên Việt bị nghi giết bạn gái người Nhật Bản rồi thắt cổ ngay trong phòng

Được biết, thi thể của thanh niên này được phát hiện tại một căn nhà thành phố Osaka, Nhật Bản, bên cạnh thi thể bạn gái. Trong khi cô bé 15 tuổi người Nhật có vết dao đâm ở cổ thì thanh niên 21 tuổi người Việt Nam có dấu hiệu thắt cổ tự tử.

 Theo tờ Sankei Nhật Bản đưa tin, một vụ án mạng đã xảy ra bên trong phòng kín tại một căn nhà ở phường Nishiku ở thành phố Osaka, tỉnh Osaka. Nạn nhân là một thanh niên người Việt Nam 21 tuổi và người bạn gái người Nhật Bản 15 tuổi.

Vào hồi 6h45 phút chiều ngày 28/3, mẹ của nữ nạn nhân 15 tuổi về nhà và phát hiện cô con gái nằm bất động bên thi thể bạn trai.

Một thanh niên Việt bị nghi giết bạn gái người Nhật Bản rồi thắt cổ ngay trong phòng - Ảnh 1.

Phường Nishiku ở Osaka. Ảnh: AFP.

Hiện trường vụ án cho thấy nữ sinh 15 tuổi người Nhật Bản có vết dao đâm ở ngực. Thi thể thanh niên người Việt nằm bên cạnh, có một vật thể như thắt lưng thắt ở cổ. Hung khí được xác định là con dao làm bếp. Khi người mẹ trở về, căn phòng bị khóa trái và không có dấu hiệu cho thấy bị đột nhập từ bên ngoài.

Cảnh sát chưa công bố danh tính các nạn nhân cũng như nguyên nhân của vụ án. Giả thiết của cảnh sát cho rằng 2 người đã cãi nhau trước khi thanh niên 21 tuổi đoạt mạng bạn gái rồi tự sát.

Theo bà mẹ, thanh niên người Việt đã quan hệ tình cảm với con gái của bà khoảng một năm nay. Chàng trai này trước đó cũng sống cùng nhà với bố mẹ cô bé. Bà mẹ cũng cho biết cách đây không lâu, 2 người thường xuyên cãi vã nhau.
Nguồn: Kenh14
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: