Diva nhạc ảo Miku làm đại sứ ẩm thực Nhật Bản!

Hatsune Miku được biết đến như một thần tượng âm nhạc nổi tiếng, có hàng triệu người hâm mộ trên thế giới, mỗi album phát hành đều nhanh chóng bán hết sạch, Video thu hút hàng chục triệu lượt xem trên Youtube. Dù chỉ là nhân vật ảo nhưng những gì cô đạt được đều là thành công mà người nghệ sĩ nào cũng mong muốn.

Không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc, mới đây cô nàng “Diva nhạc ảo” Miku đã được chọn làm đại sứ ẩm thực Nhật Bản.

Nhằm quảng bá nền ẩm thực độc đáo trên mọi miền đất nước, mang đến cho du khách những trải nghiệm tốt nhất, Bộ Nông Lâm Ngư Nghiệp Nhật Bản đã thực hiện một clip và chọn Hatsune Miku làm đại sứ trong dự án này.

Với số lượng fan hùng hậu và sức lan tỏa trên thế giới, không có gì lạ khi Miku được lọt vào “mắt xanh” của ban tổ chức.

Trong clip này, Miku sẽ cùng du khách nước ngoài đến tham quan những nơi nổi tiếng trên Nhật Bản, từ Hokkaido đến Kyuushuu. Tại đó, cô thưởng thức các món đặc sản ở mỗi vùng và hát về sự tươi ngon (oishii) của nó. Mời các bạn xem clip dưới đây:

Đoạn clip được thực hiện theo cái nhìn của khách du lịch nên chỉ có Miku xuất hiện, khiến người xem cảm giác như đang hẹn hò ăn uống với cô nàng vậy. Đặc biệt nữa là biểu cảm khi ăn của Miku cũng rất đáng yêu.

Mọi thông tin về dự án, bài hát thể hiện trong clip, mời các bạn tham khảo trang web dưới đây (tiếng Anh).

http://tasteofjapan-videos.jp/oishiitrip/

Kengo Abe

Trào lưu thần tượng “ảo” lên ngôi

Bài hát ám ảnh về vụ án giết người bí ẩn của Hatsune Miku

Y tá như thế này thì thật … hài hước

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: