Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản tại Sài Gòn đã khởi động, check- in ngay

Chắc chắn nhiều người đã biết rằng, loài hoa biểu trưng cho đất nước Mặt trời mọc chính là hoa anh đào (Sakura). Không chỉ riêng người dân của đất nước họ say đắm vẻ đẹp của nó mà nhiều người trên thế giới đã yêu mến sự quyến rũ ấy, có thể nói vì yêu hoa anh đào nên vô số người muốn một lần đến Nhật để được tham gia lễ hội Hanami (lễ hội ngắm Sakura) vào một dịp tháng 3, tháng 4 dù chỉ một lần.

Hanami là một lễ hội ngắm hoa thường niên, tại đây mọi người cùng nhau tham gia các buổi picnic, ăn uống và dã ngoại tại công viên, bờ sông và thưởng thức các món ăn truyền thống như bento, sushi, uống rượu sake…

Nhằm tạo điều kiện cho người Việt Nam được trải nghiệm lễ hội này ngay tại đất nước mình mà không cần đi Nhật xa xôi và tốn kém. BTC đã phát động, tái hiện một không gian chân thật với rất nhiều mô hình cây hoa anh đào. Sự kiện này đã thu hút đông đảo giới trẻ đến chụp ảnh check in.

Lễ hội Hanami sẽ được tổ chức tại Aeon mall Bình Tân từ ngày 1/3 – 3/5 năm 2017, người dân có dịp được tiếp xúc với Văn hóa, ẩm thực, con người để hiểu rõ hơn về lễ hội truyền thống Nhật Bản này.

Ảnh minh họa: Địa điểm ăn uống

Ảnh minh họa: Địa điểm ăn uống

Và bây giờ, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay thôi, tháng 3 đến rồi đấy!

Chisai Yuki

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: