Bảo vệ sức khỏe và tận hưởng ưu đãi ngút ngàn với “thần dược” Kinkan x Oishi Masayoshi

Kinkan là loại thuốc bôi ngoài da vô cùng được ưa chuộng ở Nhật giúp chữa các bệnh như đau vai, côn trùng chích. Với thành phần thảo dược, “Kinkan” được nhiều người Nhật tin dùng suốt gần 100 năm. Giờ đây bạn vừa có thể bảo vệ sức khoẻ vừa tận hưởng nhiều ưu đãi khi mua hàng thông qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Chương trình đang diễn ra với sự kết hợp của nghệ sĩ Anime Song – Oishi Masayoshi (オーイシマサヨシ). Khi tham gia, bạn có cơ hội nhận được những sản phẩm độc quyền kết hợp giữa Kinkan và Oishi Masayoshi như Clear file, QUO Card, sạc dự phòng… Đặc biệt, 20 tấm Vé mời tham gia sự kiện âm nhạc dành cho fan Anime – Animelo Summer Night đang đợi 20 khách hàng may mắn.

Ảnh: https://www.kinkan.co.jp/campaign/2020/kinkan-oishi/summer-cp/

Tham khảo chi tiết tại Link:

https://www.kinkan.co.jp/campaign/2020/kinkan-oishi/summer-cp/

Sự kiện chỉ kéo dài đến ngày 14/8 và giới hạn cho những ai đang sống ở Nhật, vì thế nhanh chân lên đừng bỏ lỡ cơ hội các bạn nhé!

Cách thức mua hàng vô cùng đơn giản, vì sản phẩm được bày bán ở tất cả các nhà thuốc (drug store) trên toàn quốc nên bạn chỉ cần chạy ngay đến nhà thuốc gần nhà mua ngay một sản phẩm Kinkan. Sau đó chụp lại biên nhận khi mua hàng và gửi ảnh qua website sự kiện.

Trong khi chờ đợi kết quả, bạn có thể liếc quá bài hát chủ đề giữa Kinkan và Oishi Masayoshi nhé! Bài hát mang tên “Kinkan no uta 2020” với giai điệu vui tươi và điệu nhảy “bôi thuốc” vô cùng đáng yêu có thể khiến bạn ngân nga mãi không thôi.

 

Chee
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: