Diễn viên lồng tiếng cho bố của Shin – Cậu bé bút chì đã qua đời

Ngày 12/4, diễn viên lồng tiếng Fujiwara Keiji đã qua đời vì bệnh ung thư, hưởng dương 55 tuổi. Thông tin được đăng tải trên trang chủ của công ty nơi diễn viên đảm đương vị trí giám đốc đại diện vào ngày 16/4.

Ảnh: https://www.sponichi.co.jp/entertainment/news/2020/04/16/kiji/20200416s00041000267000c.html

Fujiwara Keiji nổi tiếng khi vào vai bố của Shin – Cậu bé bút chì, là ông Nohara Hiroshi và nhiều vai diễn khác. Năm 2016, ông đã nhập viên một lần và sau đó hồi phục vào năm 2017. Tuy nhiên đến năm nay, ông đã không thể qua khỏi căn bệnh ung thư quái ác và để lại sự tiếc thương cho nhiều fan của Anime Shin – Cậu bé bút chì.

“Fujiwara Keiji, giám đốc đại diện và diễn viên lồng tiếng của chúng tôi đã qua đời ở tuổi 55 sau thời kỳ chiến đấu với căn bệnh ung thư. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các bạn đã luôn ủng hộ cho nam diễn viên.
Tang lễ chỉ được tổ chức với gia quyến của người đã khuất.
Chúng tôi thành tâm từ chối lễ dâng hoa”

Năm 2020 có lẽ là năm nhiều mất mát khi các nghệ sĩ tên tuổi của Nhật Bản lần lượt qua đời. Mong rằng bên cạnh tình hình Corona đang diễn biến phức tạp, người hâm mộ không còn phải đón nhận những tin tức buồn như vậy trong năm nữa.

Chee

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: