Người đàn ông Nhật Bản bị cáo buộc giết bạn gái ở San Jose Airbnb

Một người đàn ông Nhật Bản đang phải đối mặt với án tù chung thân vì cáo buộc giết bạn gái tại một cơ sở Airbnb ở San Jose, California.

Ryoichi Fuseya, 25 tuổi, đã bị bắt vào ngày 19 tháng 2, một ngày sau khi bạn gái của anh, Yuiko Takaoka, 26 tuổi, được tìm thấy đã chết tại ngôi nhà cho thuê trên Đại lộ Mountain View ở East Foothills, một khu phố ở San Jose, California.

Thi thể nạn nhân Takaoka, người mang quốc tịch Nhật Bản bị phủ dưới chăn trên giường đầy máu, dưới cằm có nhiều vết thương tích – Cảnh sát trưởng Michael Leslie cho biết.

Ngoài ra cảnh sát còn tìm thấy những manh mối khác trong căn phòng như ảnh của cặp đôi, một mẩu tin nhắn gửi đến Fuseya và một con dao bếp dính máu được cho là hung khí.

Ảnh https://nextshark.com/airbnb-murder-japanese-man-girlfriend/

Kết quả điều tra ban đầu cho biết chiếc xe Toyota Prius của nạn nhân bị mất tích trước đó được tìm thấy tại nhà mẹ của Fuseya ở San Lorenzo, cách San Jose 30 phút lái xe.

Điểm bất ngờ là các điều tra viên không tìm thấy bất kỳ tài sản nào thuộc về Fuseya, có thể anh ta đã rời khỏi hiện trường, mang theo mọi đồ đạc của mình.

Fuseya bị tố cáo vào ngày 21 tháng 2 tại Toà án tối cao Santa Clara về tội giết người có sử dụng vũ khí. Đến hiện tại vẫn chưa có động cơ nào được ghi lại.

Bị cáo hiện đang bị giam giữ tại Nhà tù chính của Santa Clara, không được tại ngoại trong khi chờ đến phiên toà sẽ diễn ra vào tháng sau.

Chủ sở hữu Airbnb, người sống trong ngôi nhà phía trước, từ chối bình luận về vụ việc. Bên cạnh đó, Airbnb đã tạm thời loại ngôi nhà – hiện trường gây án ra khỏi danh sách tìm kiếm.

Sacchan

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: