Tin nhanh: Diễn viên “Một lít nước mắt” bị bắt vì tàng trữ ma tuý

Ngày 16/11, nữ diễn viên Sawajiri Erika đã bị bắt vì tàng trữ ma tuý trái phép. Cô cũng đã thừa nhận toàn bộ số thuốc đó thuộc sở hữu của mình. Tin tức Erika bị bắt đã gây thất vọng cho nhiều ngươi hâm mộ, bởi đây không phải là lần đầu tiên cô vướng vào cáo buộc liên quan đến chất cấm.

Nữ diễn viên nổi tiếng từ bộ phim Một lít nước mắt, sau nhiều tai tiếng và đổ vỡ trong hôn nhân, cô đang trên đường quay lại với công chúng. Thậm chí để chuẩn bị cho sự xuất hiện trong bộ Taiga Drama được đầu tư công phu (thể loại phim lịch sử hư cấu của NHK) có tên “Kirin ga kuru” dự kiến ra mắt từ năm 2020, cô đã tham gia quay cùng đoàn làm phim từ tháng 6 năm nay. Vì vậy, với sự việc vừa qua, NHK phải xem xét việc hợp tác với nữ diễn viên và chuẩn bị phương án ứng phó tiếp theo cho bộ phim đang dang dở.

Sawajiri Erika từng đoạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất của hội đồng hàn lâm nghệ thuật Nhật Bản năm 2012. Vào tháng 9 năm nay, cô còn cùng với nam diễn viên Oguri Shun xuất hiện trong bộ phim “Ningen shikkaku, Dazai Osamu to san nin no onna tachi”.

Sự việc xảy ra có lẽ cũng đồng thời đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên từng được yêu mến này.

Chee 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: