[Tin nhanh] Idol Nhật bị một người đàn ông Hàn Quốc đánh tại Seoul

Tuần trước, trong một chuyến du lịch đến Hàn Quốc, Idol người Nhật đã bị tấn công bởi một người đàn ông Hàn Quốc. Theo Yonhap News, vụ việc xảy ra gần khu đại học Hongdae ở phía tây Seoul vào ngày 23/8.

Nữ thần tượng sử dụng nghệ danh là Miyurin, sở hữu Twitter với hơn 16,000 người theo dõi và một kênh Youtube. Cô đã thông báo đến các Fan của mình trên mạng xã hội về vụ việc.

“Một người Hàn Quốc đã tấn công tôi. Anh ta kéo tay và tóc của tôi, anh ta đánh tôi đến đỏ cả tay”

Ảnh https://nextshark.com/japanese-idol-seoul-ignoring/

Nữ Idol cũng chia sẻ hình ảnh về vụ tấn công. Bức ảnh cho thấy Miyurin đang ngồi trên vỉa hẻ, trong khi người đàn ông kéo tóc cô một cách bạo lực.

Miyurin kể rằng người đàn ông còn dùng lời lẽ thô tục để xúc phạm cô và bạn bè của cô.

Một người dùng Twitter khác đã chia sẻ đoạn Video cho thấy người đàn ông đã đi theo Miyurin và la hét “Cút ra khỏi Hàn Quốc”.

Sau khi vụ việc được lan truyền trên mạng và trở thành vấn đề bàn tán, cảnh sát đã vào cuộc. Một sĩ quan thuộc Sở cảnh sát Seoul Mapo cho biết “Chúng tôi đã tìm ra được danh tính của nạn nhân và thủ phạm, đồng thời liên lạc với họ. Chúng tôi sẽ triệu tập họ để điều tra chi tiết về vụ này”.

Vào ngày 25 tháng 8, Miyurin được triệu tập đến phỏng vấn, tuy nhiên giữa buổi điều tra, cô đột nhiên cảm thấy đau đớn và được đưa đến bệnh viện để làm kiểm tra. Kết quả cho thấy Miyurin bị tê liệt vùng cổ và cánh tay phải sau vụ tấn công.

Miyurin sẽ yêu cầu nhập viện sau khi quay về nước.

Hiện tại mối quan hệ Nhật Bản và Hàn Quốc đang trong giai đoạn căng thẳng trên mọi phương diện, làn sóng tẩy chay hàng Nhật tại Hàn Quốc diễn ra khốc liệt và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sacchan

Hội nghị thượng đỉnh G20 – Nguyên nhân đằng sau việc Nhật Bản cự tuyệt hội nghị thượng đỉnh bên lề với Hàn Quốc

Nhật Bản rục rịch khởi động cho Produce 101- chương trình Hàn Quốc từng bị cho là đạo nhái AKB48

So sánh vui giữa Hàn Quốc và Nhật Bản qua con số cụ thể

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: