Bí quyết tạo ấn tượng của phụ nữ Nhật để thu hút sự chú ý và chiếm được cảm tình từ nam giới

Ấn tượng đẹp đến từ hiểu biết rộng và ứng xử khéo léo”

Xin chào các bạn trẻ Việt Nam. Đây là series ‘Careeco’ chia sẻ bí quyết được tổng hợp từ những phụ nữ được yêu thích và đánh giá cao bởi nam giới Nhật Bản. Những chia sẻ này được chị Mina – Marketing Manager người Nhật đang sống và làm việc tại Việt Nam được 2 năm – tích lũy và thống kê trong quá trình làm việc và nghiên cứu hành vi của nhân viên văn phòng nữ tại Việt Nam.

Trong những phần trước đây Japo đã giới thiệu cho các bạn nhiều bài viết về cách làm thế nào để thu hút sự chú ý và dễ dàng chiếm được cảm tình từ những người khác phái. Lần này chúng tôi sẽ giới thiệu những “chiến thuật” cụ thể hơn để giúp bạn nâng cao khả năng thành công khi lên kế hoạch “cầm cưa” ai đó nhé!

Nắm bắt ánh nhìn của đối phương

pinterest

Khi cảm nhận thấy người ấy đang nhìn về phía mình, đa số các cô nàng sẽ ngại ngùng hoặc lãng tránh nhanh nhất có thể, nhưng các nàng nên thay đổi chiến thuật là nhìn thẳng, mạnh dạn nắm bắt ánh mắt của đối phương kèm theo một nụ cười xem nào, Japo tin chắc rằng trái tim ai đó đã “lỡ” mất một nhịp rồi đấy!

Nhìn vào mắt đối phương khi giao tiếp

pinterest

Trong giao tiếp, ánh nhìn của nam nữ cũng khác nhau. Nam giới thường có khuynh hướng nhìn chằm chằm vào mắt người họ thích khi người đó nói chuyện. Vì vậy khi giao tiếp bạn hãy cố gắng tương tác nhiều với ánh mắt của đối phương và nhớ luôn theo dõi mạch câu chuyện của anh chàng nhé!

Dõi theo đối phương từ xa

pinterest

Phần lớn mọi người đều cảm thấy khó chịu nếu bị nhìn bởi người khác giới. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý cách nhìn để tránh bị đối phương nghi ngờ là một “stalker” nhé!

Nếu phát hiện đối tượng từ đằng xa bạn hãy nhìn về phía họ cho tới khi họ bắt gặp ánh mắt đang dõi theo của mình, tiếp theo sau đó hãy giả vờ lảng tránh nhìn về hướng khác. Nếu bạn hành động như vậy nhiều lần chắc chắn sẽ khiến nam giới đặt ra câu hỏi : “hình như cô ấy thích mình thì phải ?” và dần dần bắt đầu ý thức được sự hiện diện của bạn trong đầu.

Nghiêng đầu hướng mắt nhìn đối phương

mote-dan

Để khiến nam giới rung động, việc ngước mắt nhìn lên được mọi người đánh giá khá là hiệu quả. Tuy nhiên, lần này Japo khuyến khích bạn thử nghiêng đầu hướng mắt nhìn đối phương.

Khi đi bộ cùng nhau, bạn hãy bất chợt nhìn anh ấy. Nếu đối phương đang nhìn đi hướng khác bạn cũng hãy tiếp tục nhìn cho tới khi anh ấy hướng mắt về phía mình. Ngoài ra, hành động nghiêng đầu cũng sẽ khiến cho đối phương hồi hộp lắm đấy!

Mỉm cười khi chạm mắt nhau

pinterest

Khi vô tình chạm mắt với anh ấy, bạn hãy nở một nụ cười ấm áp. Khoảnh khắc hai mắt chạm nhau ấy chắc chắn sẽ khiến anh ấy bối rối và tự hỏi: “Tại sao cô ấy lại cười với mình?”, “Cô ấy thích mình đúng không?”. Nụ cười chính là vũ khí đốn tim lợi hại nhất nên các cô nàng độc giả của Japo nhớ hãy cười nhiều lên nhé!

Trên đây là một số “bí kíp” đơn giản nhưng có sức “sát thương” ghê gớm khi muốn “đánh gục” một ai đó. Bạn nhớ nắm bắt và áp dụng để tìm cho mình một nửa yêu thương nhé.

Mina

Lời khuyên từ chị Mina: Giày công sở và sự lựa chọn giúp bạn ghi điểm ngay từ lần gặp đầu tiên

Một đêm tuyệt vời tại khách sạn MinamiSanriku Hotel Kanyo

Bốn quy tắc vàng để có một tình yêu bền lâu

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: