Để những kiểu tóc này sẽ được trai Nhật “auto” yêu – đồng thời tránh các kiểu tóc khiến tình ái “nguội lạnh”

“Ấn tượng đẹp đến từ hiểu biết rộng và ứng xử khéo léo”

Xin chào các bạn trẻ Việt Nam. Đây là series ‘Careeco’ chia sẻ bí quyết được tổng hợp từ những phụ nữ được yêu thích và đánh giá cao bởi nam giới Nhật Bản. Những chia sẻ này được chị Mina – Marketing Manager người Nhật đang sống và làm việc tại Việt Nam được 2 năm – tích lũy và thống kê trong quá trình làm việc và nghiên cứu hành vi của nhân viên văn phòng nữ tại Việt Nam.

Chủ đề lần này chính là kiểu tóc khiến người Nhật yêu thích. Một kiểu tóc đẹp sẽ khiến cho ấn tượng của chị em thay đổi 180 độ.  Kiểu tóc rất quan trọng nó giống như việc trang điểm sẽ làm cho phụ nữ trở nên quyến rũ hơn.

Lần này, Japo sẽ giới thiệu cho bạn các kiểu tóc khiến cho con trai Nhật yêu thích , đồng thời những kiểu tóc sẽ gây ấn tượng xấu trong mắt con trai Nhật.

Cùng Japo nắm bắt sở thích của con trai Nhật và đi tiên phong trong việc bắt kịp xu hướng nhé.

Nguồn:http://gahag.net/

Bảng xếp hạng 3 kiểu tóc nhìn một lần là yêu của con trai Nhật

Vị trí áp đảo số 1: Tóc đuôi ngựa Ponytail

Nguồn:http://gahag.net/

Kiểu tóc đầu tiên được con trai Nhật yêu thích đó là kiểu tóc đuôi ngựa. Dù đó chỉ là kiểu tóc buộc bình thường nhưng điều đáng ngạc nhiên là hầu như nhiều chàng trai điều phải lòng nó. Một đuôi tóc cột cao mang lại một hình ảnh mái tóc gọn gàng làm lộ ra đường nét khuôn mặt sáng sủa.Trong môi trường công sở những cô gái để tóc búi luôn gây ấn tượng tốt vì sự gọn gàng, thanh lịch của mình.

Theo như tâm lý học, con người là sinh vật sống luôn phản ứng với những thứ có thể lay chuyển, vì vậy tóc đuôi ngựa trở thành đối tượng dễ dàng lọt vào sự chú ý của con trai. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với chàng trai nào đó, thì tóc đuôi ngựa chính là sự lựa chọn hoàn hảo trong kế hoạch thu hút ánh nhìn của chàng.

Nguồn:http://gahag.net/

Kiểu tóc đuôi ngựa là kiểu tóc khiến con trai Nhật yêu thích nhất , tuy nhiên, chúng ta đừng lợi dụng khi biến nó thành tóc cột 2 chùm. Vì kiểu tóc 2 chùm sẽ mang đến ấn tượng trẻ con nên những cô nàng trưởng thành khi cột kiểu tóc này vô tình làm mất sự cân đối và không phù hợp với độ tuổi của mình. Ở môi trường công sở nếu bạn xuất hiện với mái tóc cột 2 bên sẽ dễ gây khó chịu cho người khác.

Vị trí thứ 2 : Tóc thẳng và dài.

Nguồn:http://gahag.net/

Vị trí thứ 2 là mái tóc dài suôn thẳng tự nhiên. Con trai Nhật từ thời xa xưa đã thích những cô gái có mái tóc suôn dài. Mái tóc đen dài óng ả đã chiếm được sự yêu thích của người Nhật suốt hơn 1000 năm nay và được cho là chuẩn mực hàng đầu của người con gái đẹp. Mái tóc là gốc con người, vậy nên con trai sẽ nhìn qua mái tóc để đánh giá đó có phải là cô gái biết chăm sóc bản thân mình không và qua mái tóc có thể cho thấy đó là cô gái luôn biết quan tâm đến những gì nhỏ nhặt nhất.

Vị trí thứ 3: Kiểu tóc xoăn nhẹ

Nguồn:http://gahag.net/

Vị trí thứ 3 chính là mái tóc xoăn nhẹ. Mái tóc xoăn nhẹ khác với mái tóc suôn dài chính bởi sự năng động, bồng bềnh hơn và tạo cho người đối diện cảm giác nhẹ nhàng, mang lại ấn tượng dễ thương, đáng yêu. Vì có độ bồng bềnh nhẹ nhàng giống với tóc đuôi ngựa nên cực thu hút mọi ánh nhìn. Nếu bạn có ý định thu hút sự chú ý của ai đó thì chắc chắn kiểu tóc xoăn nhẹ này là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm mới lại bản thân đấy.

Bảng xếp hạng 3 kiểu tóc dù là tình yêu thế kỷ cũng khiến cho nguội lạnh

Vị trí thứ 1: Tóc mái ngắn “Maruko”

Nguồn: https://www.pakutaso.com/20150833216post-5842.html

Kiểu tóc mái Maruko ngắn cũn trên chân mày không nhận được nhiều sự yêu thích của con trai Nhật vì mái tóc ngang đối với người Nhật đó là hình ảnh của những con búp bê.  Đồng thời, kiểu tóc mái này mang đậm nét thời xa xưa và có phần hơi trẻ con. Đây là kiểu tóc dễ cho bạn thấy rõ hợp hay không hợp với khuôn mặt của mình, nên sẽ dễ dàng trở thành “thảm họa” nếu kiểu tóc không phù hợp với gương mặt.  Nên cần thiết lưu ý khi chọn kiểu tóc để không làm nhan sắc của mình bị tuột dốc nhé.

Vị trí thứ 2: Đầu tóc như tổ quạ – Trông không được vệ sinh

Nếu như bạn đang sở hữu mái tóc đen dài ở vị trí thứ 2 được con trai Nhật yêu thích mà không biết chăm sóc sẽ khiến cho bạn trông kém thẩm mỹ và mất vệ sinh trong mắt người đối diện. Mái tóc không sạch sẽ dễ gây ra tình trạng vảy gàu lấm tấm trên tóc và làm cho người khác có thiện cảm không tốt về việc vệ sinh cá nhân của mình.  Đặc biệt, người Nhật rất nhạy cảm với những người có tóc bẩn, chỉ cần nhìn qua mái tóc có thể đoán biết được phần nào tính cách của người đó. Vì là Nhật Bản là dân tộc từ thời xa xưa đã xem trọng mái tóc nên nếu làm việc với người Nhật bạn hãy dành thời gian chăm chút mái tóc cho bản thân mình nhé.

Vị trí thứ 3: Kiểu tóc quá dài

Nguồn:https://www.photo-ac.com/

Người Nhật thích tóc dài nhưng, một mái tóc quá dài sẽ tạo cảm giác rợn người. Và mái tóc dài cũng là vật dụng được sử dụng trong các bộ phim kinh dị nên dễ khiến đối phương cảm thấy kinh hãi như đang gặp ma quỷ. Ngoài ra, việc chăm sóc mái tóc quá dài cũng rất vất vả nên việc giữ sạch sẽ lại càng khó hơn.

Đối với người Nhật mái tóc không chỉ biểu hiện hình thức mà còn nói lên tâm hồn.  Vì vậy, để có được một vẻ đẹp hoàn hảo, các bạn nữ cần lựa chọn những kiểu tóc không chỉ đúng theo trào lưu mà còn phải phù hợp với khuôn mặt mình nữa nhé.

Mina

Style gáo dừa, váy rơm lên ngôi nhờ sự xuất hiện của Hawaii ngay trong lòng nước Nhật

Ngã ngửa với những lời tư vấn tình yêu của trẻ em Nhật dành cho đàn ông độc thân

Nhật Bản: xuất hiện thêm một “gã khùng” vì tình yêu

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: