“Bắt thóp” Street Style của giới trẻ Tokyo:Thần thái đâu không thấy chỉ thấy thảm hoạ thôi

Bạn đã bao giờ bước ra đường và vô tình gặp phải những thảm hoạ thời trang ?

Có những loại thảm hoạ khiến bạn đỏ mặt quay đi, có loại khiến ta đăm chiêu suy nghĩ và cũng có loại làm bất cứ ai nhìn thấy đều phá lên cười.

Dù được xem là kinh đô thời trang của Nhật Bản, thế nhưng giới trẻ Tokyo vẫn nhiều lần khiến người qua đường đều ngoái đầu nhìn lại hay …chạy biến đi thật nhanh bởi Street Style dị hợm. Bạn đã bao giờ bắt gặp?

Khi cái giỏ LV của bạn bị cún con gặm nát và

bạn phải lấy giỏ đi chợ của mẹ ra ngoài gặp chúng bạn…

Ảnh: Tiwtter @yumuihpa 

Ở một mặt nào đó, chiếc khăn tay kia đã cứu vãn thời trang của cô này một cú ngoạn mục. Thế nhưng nhìn thế nào thì cũng không khác giỏ đi chợ là bao. Đảm bảo nếu mang ra đường ở Việt Nam thì chỉ còn vỏ chứ ruột bị “thỉnh” đi từ lúc nào không hay rồi!

Hình như đây đồ chơi lúc nhỏ của chúng mình đây này…Vòng tay ư? Hay Hot Trend mới? 

Ảnh: @shimothuu

Không rõ chiếc vòng 7 sắc cầu vòng đã theo tuổi thơ tôi từ khi nào. Thế nhưng dù hồi nhỏ có trùm mền giả thành váy công chúa thì cũng chẳng bao giờ nghĩ sẽ diện chúng ra đường cả, huống hồ là chiếc vòng lò xo này…

Trông càng quê mùa hơn ấy chứ! 

Ảnh: Twitter @haaaaaalhal

Có vẻ như đây là lớp dạy cách tận dụng đồ vứt đi. Nhưng cách phối cũng như kiểu dáng kia thì nhìn sao cũng thấy cả một “bầu trời” thảm hoạ thôi…

Áo ngực mặc ngoài? Thế giới này loạn cả rồi sao? 

Ảnh: Twitter @surounin7777

Tuy có thể bạn không tin nhưng đây là một xu hướng thời trang nổi lên ở Nhật Bản vào năm ngoái. Thật đáng khen cho thiếu nữ nào dám diện bộ này ra đường.

Đây có nên xem là hành vi “hành hạ” Robot không?

Ảnh: Twitter @kumachan103

“Con bảo đây là phong cách nhưng không ai tin hết, mẹ ơi… “

Ảnh: tokiofashion.com

Anh mặc sịp tam giác hay sịp hộp? Tôi thì tam giác nhé! 

Ảnh: Zing News

Có lẽ thanh niên này vừa tham dự tuần lễ thời trang Tokyo về. Hay vừa bị trấn lột đến nỗi chỉ còn cái quần sịp tím chấm bi? Phải mặc như thanh niên sịp tam giác thì may ra giữ lại được chiếc quần Jeans quý giá.

Xin được quỳ lạy các Fashionista Nhật Bản vì độ chịu chơi và chịu nghĩ ra những cách phối đồ “suýt” thời thượng trên. Tuy bản chất của thời trang nghiêng nhiều về cảm tính, có người cảm thấy đẹp, có người lại chê bai. Thời trang không có nghĩa là chạy theo số đông, vì thế hãy mặc những gì khiến bản thân bạn xinh đẹp và tự tin. Cũng cần chú ý là khoảng cách giữa thảm hoạ và thời trang chỉ cách nhau 1 mm mà thôi nhé!

Nguồn: Corobuzz 

Chee (tổng hợp) 

Giới trẻ Nhật “lên đồ” tại Tuần lễ thời trang Tokyo: vẫn dị và độc như từ đấy đến giờ

Lạ thường thời trang kỳ dị của Nhật, thiết kế nhưng khuyến khích khách hàng đừng mua.

Không thanh lịch như nữ giới, thời trang của trai Nhật “lên thớt” vì quá quê mùa

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: