Thời trang của người ngoài hành tinh xâm chiếm Nhật Bản?

Nói về thời trang của đất nước Nhật Bản, không chỉ dùng từ “độc đáo” và phải sử dụng cả tính từ “dị dạng” để miêu tả. Người ngoài nhìn vào có thể cảm thấy chướng mắt, nhưng nếu ai đã “lọt hố” nhất định sẽ phát cuồng với những phong cách sáng tạo của đất nước này.

Từ thời trang Lolita đến phong cách “da đen” Yamanba là một bước nhảy vọt về sự phá cách, thì nay, thời trang Nhật còn đạt đến cảnh giới cao hơn với xu hướng mới toanh này.

Ishoku Hada.

Không chỉ đen, da người còn có thể được phủ lên nhiều màu sắc kì dị hơn như Đỏ, Xanh da trời, Vàng, thậm chí… Xanh lá cây để trông hợp mốt hơn.

Nhìn các nữ sinh trong phong cách này, có cảm giác như họ đang quay phim về cuộc sống của người Vũ trụ trên Trái đất.

Dù mới được áp dụng trên người thật gần đây, phong cách này đã rất phổ biến trong thế giới ảo, từ Anime đến Video Game. Không khó bắt gặp những nhân vật như thế này trong các tác phẩm Online của người Nhật.

Phong cách này có thể lấy cảm hứng từ Anime, cũng có thể bắt nguồn từ bộ phim Âu Mỹ kinh điển Avatar. Có một chút giống với Yamanba thế nhưng có sự đột phá hơn nhiều, Ishoku Hada được dự đoán sẽ gây bão trong mùa Halloween năm nay.

Bạn thích màu nào? hãy chọn phủ lên người màu sắc phù hợp với bạn nhất nhé !

Tham khảo

http://nlab.itmedia.co.jp/nl/articles/1709/13/news040.html

Kengo Abe

Gái lười Nhật Bản nay đã có phong cách thời trang riêng

Dấu tích văn hóa đáng sợ ở Nhật trở thành trào lưu thời trang thế giới như thế nào?

Sau Avatar,chủng tộc da xanh đã xuất hiện ở Nhật

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: