Sản phẩm “hút không em, làm hơi? Tốt cho sức khoẻ lắm đấy” đã xuất hiện tại Nhật

Hình ảnh này chưa bao giờ được xem là lành mạnh, thậm chí còn bị xem như dấu hiệu “sa ngã” của giới trẻ.

Ảnh http://news.livedoor.com/article/detail/16086792/

Thế nhưng nhìn kỹ nào, cái cô ấy đang hút kia không phải là thuốc lá đâu, mà là điếu tăng lực đấy.

Khi cảm thấy cơ thể mệt mỏi, chúng ta thường bổ sung năng lượng bằng các loại nước tăng lực. Tuy nhiên lượng calories trong loại đồ uống này khá cao dẫn đến nguy cơ tăng cân.

Với “điếu năng lượng” này, bạn có thể phục hồi sức lực mà không cần tiêu thụ thêm bất kỳ calories nào.

Ảnh http://news.livedoor.com/article/detail/16086792/

Sản phẩm này có tên là EAGLE ENERGY, được bán với số lượng hơn 100 triệu cái trên toàn thế giới, cuối cùng cũng đã xuất hiện trên thị trường Nhật Bản.

Bên trong EAGLE ENERGY có chứa chiết xuất Guarana giống với thuốc lá điện tử, giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây hại cho sức khoẻ. Ngoài ra, sản phẩm này không chứa Nicotine hay hắc ín gây hại như thuốc lá thông thường. Khói thải ra từ sản phẩm có vị ngọt, nhưng không chứa Calories. Đây là sản phẩm được khuyên dùng, thậm chí có giá trị dinh dưỡng hơn nước tăng lực.

Ảnh http://news.livedoor.com/article/detail/16086792/

Tuy so với nước tăng lực thông thường, hình ảnh này trông có vẻ thiếu lành mạnh, thế nhưng khói của EAGLE ENERGY được chứng minh không mùi hôi, không gây hại cho người xung quanh.

Khi hút vào, một đầu của điếu năng lượng sẽ thể hiện ánh sáng màu xanh, giống với thuốc lá điện tử. Vì không chứa ga như nước ngọt, điếu năng lượng không đem lại cảm giác sảng khoái với lần “rít” đầu tiên, thế nhưng dần dần, năng lượng sẽ được truyền khắp cơ thể, đem lại cho bạn cảm giác tràn đầy sức lực.

Với một điếu tối đa bạn có thể hút được 400 lượt, mỗi lần hút khoảng từ 10 đến 20 lần, như vậy là đã tương đương với năng lượng 1 lon nước tăng lực cung cấp. Sử dụng sản phẩm này thay thế nước tăng lực là bạn đã tiết kiệm được 20-40 lon nước. Quả là một lợi ích kinh tế đáng cân nhắc. Nhân tiện, mỗi điếu có giá 1580 Yên, khoảng hơn 300 nghìn VND.

Như vậy chỉ với một điếu năng lượng mà giải quyết được tận 3 vấn đề: không calories, hiệu quả sức khoẻ và hiệu quả kinh tế.

Thông thường EAGLE ENERGY  có vị nước tăng lực, nhưng hiện nay đã có thêm các vị Lychee Mint và Blueberry Mint.

Bạn đang cảm thấy mệt mỏi với lượng công việc chất cao như núi? Bạn muốn uống nước tăng lực nhưng lại sợ tăng cân? Vậy thì còn chần chừ gì mà không “làm hơi”, quan trọng là hút nhưng không hại sức khoẻ.

Kengo Abe

Nhật Bản: Mất ‘cả gia tài’ nếu hút thuốc lá nơi công cộng

Tiệm thuốc lá 60 năm không có gì thay đổi!

Cách cư xử khi hút thuốc lá

Share on Facebook0Tweet about this on Twitter
Xem thêm: