Phụ nữ Nhật làm gì để nâng cao thương hiệu rượu Sake của họ?

Thông thường, việc sản xuất rượu Sake ở Nhật là việc thủ công và do đàn ông quản lý. Điều này lý giải vì sao, không có phụ nữ trong nhà máy rượu. Nhưng hiện nay, một số nhà máy ở Nhật do thuộc quyền quản lý của phụ nữ. Gần đây, những người phụ nữ này đã hợp sức để nâng cao nhãn hiệu rượu Sake của họ.

Cùng tìm hiểu về dự án này nhé.

Nhật có rất nhiều nhà máy rượu Sake, dẫn đến việc chẳng có một thương hiệu nào nổi bật. Đây là lý do vì sao, mười hai người phụ nữ quản lý các nhà máy đã hợp lực lại để nâng  cao nhận thức về thương hiệu Sake của họ.

Một cái tên chung được lấy là “Kurajo” nhằm phục vụ cho chiến lược phát triển. Điều này được ủng hộ đến độ họ đã vượt quá mục tiêu là 1.200.000 Yên. Khách hàng hỗ trợ bằng cách mua một chai rượu 720 ml với giá 5.500 Yên, dự kiến sẽ được giao trong tháng 5 năm 2018. Hoặc có thể muộn hơn tuỳ thuộc vào số lượng đơn đặt hàng (đơn hàng nhiều dẫn đến sản suất không kịp), những sự cố trong quá tình sản xuất.

Nếu mua hai chai, sẽ có giá là 9.000 Yên kèm với lời mời tham dự buổi ra mắt sản phẩm vào ngày 14 tháng 4 năm 2018. Còn nếu mua 4 chai sẽ có giá 19.500 Yên, bao gồm “Lady Buddha” và lời mời dành cho hai người đến dự sự kiện.

Tất nhiên, sẽ có sự lựa chọn khác với 4 người được đến tham dự nếu bạn mua bốn chai với giá 27.000 Yên.

12 thương hiệu của 12 người phụ nữ gồm:

 1. Watanabe Shuzo (Gifu)
 2. Yoshida Shuzo (Fukui)
 3. Hasegawa Shuzo (Niigata)
 4. Kinginka Shuzo (Aichi)
 5. Sawada Shuzo (Aichi)
 6. Asahi Shuzo (Shimane)
 7. Mukai Shuzo (Kyoto)
 8. Nadagiku Shuzo (Hyogo)
 9. Moriki Shuzo (Mie)
 10. Tabata Shuzo (Wakayama)
 11. Sato Shuzoten (Saitama)
 12. Hirai Shoten (Shiga)

Ảnh: jpninfo

Mỗi nhà máy sản xuất sẽ gắn một nhãn mác trên chai và đi kèm với vài mô tải ngắn về sản phẩm.

Bữa tiệc giới thiệu sản phẩm sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 4 năm 2018, từ 3.00 PM đến 5.00 PM. Địa điểm ở  Matsuo Taisha Shrine ở Kyoto, nơi được xem là xứ sở của các nhà máy sản xuất rượu Sake.

Nếu ủng hộ những người phụ nữ Nhật sản xuất rượu Sake, bạn hãy truy cập here. Chắc chắn sẽ tạo ra sự thay đổi lớn cho họ.

TT

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những anh chàng Sake trong Anime Miki no Mikoto

Lạ đời thương hiệu Sake nổi tiếng yêu cầu người tiêu dùng đừng.mua giá cao

Ăn tết trọn vẹn theo phong cách các biểu tượng cảm xúc của Nhật (Emoji)

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: