Người Nhật Bản thiết kế Bikini kiểu Ninja

Công ty Mocolle của Nhật Bản, nơi chuyên sáng tạo những kiểu trang phục truyền thống trên khắp thế giới thành những mẫu quần áo gần gũi với đời sống sinh hoạt của con người.

Được biết, Mocolle luôn nhận được nhiều lời khen từ các ý tưởng thời trang độc đáo và có phần khác người của mình. Ví dụ như những cách tân táo bạo trang phục truyền thống Kimono.

Hay thiết kế bikini lấy cảm hứng từ bộ đồ thời Shinto. Sau đó, hãng tiếp tục cho ra mắt các mẫu đồ mặc ở nhà mang hơi hướng trang phục truyền thống thời Shinto và Taisho.

Bikini lấy cảm hứng trang phục thời Sinto

Ảnh:shinto

Đồ mặc ở nhà từ trang phục truyền thống thời Shinto

Ảnh:shinto

Đồ mặc ở nhà từ trang phục truyền thống thời Taisho, Nhật Bản

Ảnh:shinto

Và hiện tại, tiếp nối chương trình “biến tấu lịch sử” đó, công ty cho ra đời sản phẩm mới “trang phục áo tắm có dáng dấp Ninja”.

Ảnh: japanesecelebnews

Thông thường, trang phục của Ninja được biết đến là một màu đen bao trùm hết toàn bộ cơ thể, giúp Ninja dễ dàng ẩn thân vào bóng tối nhằm thực hiện nhiệm vụ bí mật của họ.

Thế nhưng, các Ninja nữ thì thường xuất hiện nhiều màu sắc hơn trên các trò chơi, phim ảnh hoặc Manga. Công ty Mocolle đã nắm bắt điều này để tung ra sản phẩm mới, những mẫu đồ lót nữ mang hơi hướng Ninja, do Ryo Yamabuki, một Cosplayer hàng đầu Nhật Bản làm mẫu.

Ảnh: japanesecelebnews

Mẫu Bikini này được thiết kế phần trên cắt chéo như trang phục của Ninja, với nhiều màu vải khác nhau được may chồng tạo cảm giác như nhiều lớp áo.

Ảnh: japanesecelebnews

Ngoài ra, thêm một lớp lưới được chèn ngang vào cổ áo xẻ sâu để tạo “độ an toàn” cho “nữ Ninja, đồng thời làm đẹp thêm mẫu thiết kế.

Ảnh: japanesecelebnews

Băng tay của Ninja cũng được thiết kế bằng vải lưới để đảm bảo phù hợp với chiếc áo trong bộ Bikini này.

Ảnh: japanesecelebnews

Phần dưới được thiết kế như một chiếc quần ngắn, bên ngoài là chiếc váy xẻ cao để có thể dễ dàng di chuyển. Với ba màu chủ đạo là đen, xanh dương và đỏ.

Ảnh: japanesecelebnews

Những dải ruy băng thắt nơ phía sau sẽ giúp giữ chặt Bikini trên cơ thể và một phần che bớt da thịt nữ Ninja.

Ảnh: japanesecelebnews

Mocolle hiện đang xem xét để tung ra thị trường mẫu Bikini Ninja này, họ hy vọng, nó sẽ tiếp nối sự thành công của các sản phẩm cách tân trước đây. Điều này có thể xảy ra khi mức giá “chào hàng” 6,885 Yên (tương đương 60,41 đô la Mỹ) với số lượng hạn chế cho những ai ủng hộ công ty.

Ảnh: japanesecelebnews

Nếu yêu thích sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu tại đây. Còn nếu ngưỡng mộ Cosplayer hàng đầu Ryo Yamabuki, bạn hãy theo dõi tài khoản Twitter hoặc Instagram của cô ấy.

Bạn nghĩ sao về mẫu mới này?

TZ

Giáo sư Nhật thử nghiệm thành công Áo ẩn thân của Ninja

Lịch sử về Fuma Kotaro: Ninja mang hình hài nửa người nửa quỷ

Giải mã sự thật về cách đi trên mặt nước của Ninja!

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: