Trở thành “YouTuber triệu lượt theo dõi” trong tích tắc chỉ bằng một công cụ

Năm 2017, trang My navi Nhật Bản đã thực hiện một khảo sát trong các học sinh trung học để tìm ra Top 10 nghề nghiệp mà các em muốn làm trong tương lai nhất. Và bất ngờ rằng nhóm ngành liên quan đến máy tính có sức hút mạnh với các em nam.

Điển hình đó là, nghề Hot nhất hiện nay là kỹ sư IT (24%), tiếp đến là Lập trình Game (20%) và vị trí thứ ba thuộc về nghề Youtuber (17%).

Với sự phát triển vượt bậc của công nghề nghe nhìn, nhu cầu giải trí, cập nhật tin tức bằng Video cũng theo đó mà tăng dần. Kéo theo sự “bùng nổ” của nghề nghiệp được cho là “ngồi nhà xơi nước” –YouTuber.

Để trở thành một YouTuber, việc vô cùng đơn giản đó là bạn cần một tài khoản YouTube. Sau đó bắt đầu Up Video của mình lên. Dựa vào số lượt Subcribe nhất định mà bạn sẽ được nâng hạng, cũng như nhận tiền từ YouTube. Nở rộ từ 3-4 năm trước, hiện nay số thanh niên đang hoạt động dưới cương vị một YouTuber ở Nhật đã vượt quá con số vài trăm người.

Vì thế, để nổi tiếng, bạn cần mới lạ và tạo được dấu ấn riêng. Chưa kể bạn phải có cả kỹ năng chỉnh sửa, cắt ghép, Photoshop…

Tuy nhiên, giờ đây, không cần phải mất nhiều thời gian để thăng hạng hay vắt óc suy nghĩ ý tưởng. YouTuber hàng đầu Nhật Bản – Hikakin xin giới thiệu đến các bạn Gương “bỗng nhiên” nổi tiếng -You mirror.

Ảnh: youtubernavi.upmode.jp

Với thiết kế tựa như một khung hình YouTube thật, việc bạn cần làm là nhìn vào gương và bắt đầu chương trình của mình thôi.

Tuy đây thật ra chỉ là một chiếc gương trang điểm thông thường nhưng với những ký tự hay thanh điều khiển như một màn hình YouTube thật, khiến cho người dùng như được trải nghiệm cảm giác xuất hiện trên kênh YouTube được nhiều người quan tâm thật.

Giá của một chiếc You Mirror là 1,728 Yên (hơn 300,000đồng) , mức giá khá hợp lý để vừa trang điểm vừa tạo một “kênh YouTube” riêng phải không nào?

Điểm trừ duy nhất là chiếc gương khá to nên khó mang theo ra ngoài.

Còn lại thì từ thiết kế đến mục đích đều thể hiện rõ sự tinh ý của người sản xuất.

Các bạn có hứng thú, hãy tìm mua ở trang Web sau nhé: https://vvstore.jp/i/vv_000000000145738/

Chee

Từ Clip “Chúng tôi đã phát hiện xác người tại khu rừng tự sát” Youtuber nổi tiếng tự”đào mồ chôn”sự nghiệp

Sau khi tự sát thất bại, người đàn ông lấy lại được ký ức 1000 năm trước

Anh chàng kiếm được nghìn view trên Youtube chỉ bằng cách … đi xe buýt

 

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: