Chết mê với Ống tiết kiệm Vô Diện cực độc đáo!

Chắc hẳn bạn nào là fan của Studio Ghibli không thể không biết đến Vô Diện, một nhân vật đình đám trong Anime nổi tiếng “Vùng đất linh hồn”.

Là con ma không có khuôn mặt, thường đeo mặt nạ vong hồn, dùng vàng bạc đá quý để dụ dỗ con người rồi nuốt chửng họ, thế nhưng Vô Diện không gây cảm giác đáng sợ mà thu hút người xem bởi vô số hành động đáng yêu của mình. Chính vì thế “anh chàng” sở hữu một lượng lớn fan hâm mộ ngang ngửa nhân vật chính.

Trong phim, Vô Diện gây ấn tượng mạnh bởi dáng vẻ tham ăn tục uống, sở hữu cái miệng to đáng sợ. Dựa trên ý tưởng đó, người Nhật đã phát minh ra một “Ống tiết kiệm Vô Diện” chạy bằng pin, dự kiến sẽ bày bán vào ngày 20 tháng 5 sắp tới, ở cửa hàng donguri-sora trên toàn quốc và các shop online.

Điểm đặc biệt của ống tiết kiệm này là cách bỏ tiền vô cùng độc đáo.

Nguồn: Grape

Đặt đồng xu lên đĩa Vô Diện đang cầm, anh chàng sẽ kêu “A..A” rồi nuốt vào bụng.

Nguồn: Grape

Liên tục cho tiền vào đĩa đến khi nuốt đầy bụng, Vô Diện sẽ ợ hơi một tiếng rất dễ thương, báo hiệu đã hoàn thành xong nhiệm vụ.

Khi đang ăn, nhạc nền trong bộ phim “Vùng đất linh hồn” cũng vang lên, gợi cho người sử dụng nhớ lại các cảnh quay vui nhộn của Vô Diện, khiến cho các em nhỏ trở nên hào hứng với việc “bỏ ống heo”. Qua đó, bố mẹ cũng dễ dàng dạy cho con học cách giữ,tiết kiệm tiền mà không gây cảm giác nhàm chán.

Nguồn: http://www.donguri-sora.com/shopping/?pid=1488961561-418862&p=1&ca

Bạn cũng có thể để những vật dụng nhỏ có giá trị vào trong ống tiết kiệm này, miễn không nặng quá 30g.

Với giá thành không quá cao, 4800 yen chưa bao gồm thuế (khoảng gần 1 triệu VND), đây sẽ là món đồ lý tưởng dành cho các fan của Ghibli, đồng thời là quà lưu niệm thích hợp để mua về tặng người thân, bạn bè khi đi du lịch từ Nhật về. Cùng đếm ngược ngày Vô Diện xuất hiện nào!

Kim Ngân

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: