Máy bán hàng tự động bán món ”Súp cá Dashi từ Coca-cola” – mới nhất Nhật Bản

Coca-cola gần đây đã hợp tác với nhà sản xuất thực phẩm Nhật Bản Kikkoman để cung cấp món súp Dashi truyền thống ở dạng lon, nhằm phục vụ cho những người tiêu dùng đang cần các sản phẩm đóng gói tiện lợi trong thời điểm đại dịch Covid-19.

Ảnh https://www.moshimoshi-nippon.jp/

Ở Nhật Bản, Coca-cola không chỉ sản xuất nước ngọt. Trong số những mặt hàng bán chạy nhất trên toàn quốc của thương hiệu này còn có trà xanh và cafe, giờ đây hãng giới thiệu thêm món đồ uống gây bất ngờ: Súp cá Nhật Bản.

 

Ảnh https://japantoday.com/

Súp Dashi của Coca-Cola Nhật Bản có thể được tìm thấy trong các máy bán hàng tự động trên khắp Nhật Bản. Đây là loại nước dùng nổi bật hương vị umami. Công ty này cho biết đối tượng họ nhắm đến là những người lớn tuổi.

Ảnh https://japantoday.com/

Thoạt nhìn có vẻ như sản phẩm được đóng lon thiếc như các mặt hàng nước uống khác, nhưng thực sự đó là lon giấy hình trụ. Bạn có thể uống súp trực tiếp từ lon, nhưng cũng có thể cho vào tách như trong hình.

Hương thơm của súp giống với hương vị truyền sống. Do có thành phần hải sản nên súp có mùi hơi tanh, nhưng rất nhẹ.

 

Các hương vị được chế biến từ những nguyên liệu như cá ngừ, tảo bẹ, cá chuồn, … thường đậm đà, vừa miệng nhưng không quá kích thích lấn át vị giác.

Sản phẩm được bán với giá 148 yên tại các máy bán hàng tự động hay siêu thị, có mức calo thấp và phù hợp với túi tiền của bạn. Đây là sản phẩm thích hợp để nhâm nhi trong thời tiết mùa đông Nhật Bản.

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: