KitKat vừa ra mắt sản phẩm mới giới hạn hương chuối, chỉ bán ở Nhật

 

https://matcha-jp.com/en/8553?type=news

 

Tokyo Banana là một trong những cửa hàng lưu niệm nổi tiếng nhất Tokyo, du khách thường chọn đây làm địa điểm mua sắm khi du lịch đến thủ đô Nhật Bản. Tokyo Banana và KitKat Nhật Bản đã hợp tác lần thứ 3 để phát hành phiên phản giới hạn mới có tên Gold Tokyo Banana KitKat.

 

 

Những người từ tỉnh khác đến Tokyo đã gọi thương hiệu Tokyo Banana là nơi bán sản phẩm từ trái cây “đỉnh” nhất Nhật Bản kể từ năm 1991. Sản phẩm ban đầu của cửa hàng có tên Tokyo Banana Miitsuketa là một chiếc bánh xốp hình quả chuối chứa đầy custard kem chuối.

 

 

KitKat là món được yêu thích nhất ở Nhật Bản, vì có nhiều hương vị độc đáo được sản xuất quanh năm. Vào năm 2017 Tokyo Banana lần đầu tiên hợp tác với KitKat và nhận được phản hồi tích cực từ thực khách.

 

https://matcha-jp.com/en/8553?type=news

Năm nay 2 nhãn hàng trên tiếp tục chiều lòng khách bằng phiên bản KitKat hương chuối, mở bán từ ngày 23/7 đến 7/9 duy nhất ở Tokyo Okashi Land, ga Tokyo. Vỏ hộp KitKat x Tokyo Banana được thiết kế núi Phú Sĩ thu nhỏ, bên trong bao gồm 8 thanh chocolate KitKat hương chuối Caramel có màu vàng ấm áp.

https://matcha-jp.com/en/8553?type=news

KitKat x Tokyo Banana được in chìm hình chuối cùng chiếc nơ vô cùng xinh xắn, khác với các loại Kitkat từng ra mắt trước đây.

Một gói 8 thanh KitKat có giá 700 Yên cộng với thuế, trong khi gói 15 chiếc sẽ có giá bán 1,280 Yên đã cộng thuế.

 

 

 

AD
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: