Mô hình cửa hàng Sushi năm 2020- mùi vị không biết ra sao, nhìn kênh hình là hết muốn ăn rồi

Sushi được xem là hình ảnh đại diện cho nền ẩm thực của xứ Phù Tang.

Vị chua vừa phải của dấm hoà quyện với mùi vị tươi nguyên của hải sản sống, thêm vào đó là những hạt cơm to tròn bóng bẩy kết dính với nhau. Nếu ăn cùng chút vị cay nồng của Wasabi, đây đích thị là món ăn tuyệt hảo.

Nhưng tất cả cũng chỉ là cảm nhận. Nếu như món ăn này được phân tích kỹ hơn dựa trên từng yếu tố cảm giác khi ăn, mùi vị, mùi hương, hình thức thì sẽ như thế nào?

Nhật Bản đã tìm ra cách dữ liệu hoá tất cả những thông tin về Sushi, sau đó nhờ máy in 3D tạo ra được món Sushi độc nhất vô nhị mà bạn có thể thưởng thức dù đang ở bất kỳ nơi nào.

Hãy cùng xem đoạn Video sau:

Hiện tại, ngoại hình của món Sushi 3D vẫn còn rõ những hình khối và không đem lại cảm giác ngon miệng qua kênh hình, tuy vậy với sự phát triển của công nghệ trong tương lai, việc tạo ra Sushi 3D y hệt bản gốc không phải chuyện hoang đường.

Ảnh https://blogos.com/article/364553/

Bạn có đoán ra được những món Sushi nào trong bức hình trên không?

Phía trên từ trái qua phải lần lượt là Uni, Maguro, Kappa maki, Tako. Tương tự ở phía dưới là Ika, Anago, Ebi, Suppu.

Toàn là những hình dạng trừu tượng, cho vào miệng nhai chỉ sợ đâm nát miệng mất thôi !

Tuy vậy, ở Nhật có một cửa hàng sẽ gửi đến bạn nguyên set các món Sushi kể trên nếu bạn đặt hàng. Không những thế, các dịch vụ đi kèm sẽ làm bạn “choáng váng” thật sự.

Ảnh https://blogos.com/article/364553/

Không những thế, khi bạn gửi mẫu phân và nước tiểu của bạn đến, hệ thống sẽ phân tích tình trạng sức khoẻ của bạn, từ đó phán đoán những thành phần dinh dưỡng còn thiếu trong khẩu phần. Ngay sau đó, máy in 3D tiến hành làm ra set Sushi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Công nghệ kỳ lạ này, lần đầu tiên được đề cập trên thế giới.

Đây lại là một chiến dịch khác của công ty truyền thông hàng đầu Nhật Bản Dentsu, nơi chuyên sản xuất những content độc lạ. Gần đây nhất là thiết bị “bố cho con bú”

Về Dentsu, đây là đối tác truyền thông lâu năm của tập đoàn Toyota, hợp tác cùng nhiều tên tuổi lớn như hãng phim Tohoku Shinsha và trường đại học Yamaguchi.

Ra mắt dưới danh của một tập đoàn lớn như vậy, đây hẳn không phải là trò đùa rồi nhỉ.

Kengo Abe

Gia đình tán gia bại sản vì Video đùa nghịch của con trai tại nhà hàng Sushi xoay vòng

Phim kinh dị Ma Sushi nhận nhiều gạch đá ngay từ Trailer

Hoa mắt với kỹ thuật làm Sushi đỉnh cao của đầu bếp Nhật Bản

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: