Chỉ với một thiết bị nhỏ gọn, thoả thích hát Karaoke và xem 46 kênh truyền hình Nhật

Bạn muốn xem các kênh truyền hình Nhật nhưng lúc nào cũng phải chờ bản Raw up lên mạng?

Hay bạn muốn học tiếng Nhật bằng cách nghe tiếng Nhật mỗi ngày nhưng lại chưa tìm ra phương tiện ? Những video quay lại chương trình ti vi, đăng tải trên mạng còn rất giới hạn vì vấn đề bản quyền nên bạn sẽ không thể xem hết cả một chương trình.

Đừng lo vì giờ đây đã có thiết bị giúp bạn xem truyền hình Nhật trực tuyến ngay cả khi bạn ở Việt Nam. Hôm nay Japo sẽ giới thiệu đến bạn một thiết bị như thế, hoàn toàn mới, tiện dụng và không tốn quá nhiều chi phí.

Tên thiết bị này là Willfon-K – sản phẩm mới của công ty J-VISION Việt Nam. Chỉ cần một chiếc tivi và Internet, gắn thiết bị hỗ trợ này vào, bạn có thể xem đến 46 kênh truyền hình Nhật.

Danh sách kênh truyền hình (chỉ có tiếng Nhật) 

Hơn thế nữa, cả Karaoke Nhật cũng có thể hát thoả thê mà không cần ra quán Karaoke hát những bài nhạc Nhật cũ “mèm” hay bật Mp3 một bên, lời nhạc một bên như từ trước đến giờ nữa.

Về giá cả thì sao? Các bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí mua thiết bị, chúng tôi sẽ cho bạn thuê. Khi hết hạn hợp đồng, nếu các bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, chỉ việc trả lại thiết bị cho công ty.

Phí sử dụng trong 6 tháng là 3 triệu vnd. Nhưng nếu đóng phí cho cả một năm sử dụng, bạn chỉ phải trả 5 triệu vnd, nghĩa là tiết kiệm được 1 triệu so với việc đóng phí từng đợt 6 tháng. Cách thức thanh toán vô cùng đơn giản, sau khi ký hợp đồng, chỉ cần ngồi ở nhà, phí sẽ được trừ vào tài khoản thẻ tín dụng (VISA, Master hay Job).

Công ty cung cấp còn có đội sửa chữa linh hoạt. Nếu có trục trặc, hãy nhấc máy và liên lạc ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0904.659.506

 

Ngoài ra, chắc chắn sẽ có rất nhiều người Nhật ở Việt Nam muốn xem kêng truyền hình quê nhà nhưng lại chưa có cơ hội. Phương tiện này rất có ích cho họ đấy. Nếu có cơ hội, các bạn hãy giới thiệu cho bạn bè của mình biết đến nữa nhé.

Để được tư vấn tốt nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi tại

Hotline: 0904.659.506

Hoặc tham khảo thông tin tại: http://ch-box.net

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua email: info@ch-box.net

 

Japo Happy Travelers – Chương trình truyền hình thực tế Nhật Bản chưa từng có sắp lên sóng
Mê mẩn với các điệu nhảy phim truyền hình Nhật
Đăng ký thành công xem kênh truyền hình Nhật miễn phí
Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: