Nhật Bản – đất nước làm ảo cả “chuyện ấy”

Để làm mới ngành công nghiệp phim người lớn, Nhật Bản đang phát triển công nghệ quan hệ tình dục ảo.

Reuters đưa tin, đạo diễn Taro Kambe của Nhật Bản đã cho ra đời công nghệ quan hệ tình dục ảo. Vị đạo diễn này là một người nổi tiếng đã tạo ra những bộ phim cấp ba tại đất nước mặt trời mọc.

“Tôi đã tạo ra hàng trăm bộ phim người lớn, nhưng đây là bộ phim ảo đầu tiên của tôi”, đạo diễn Taro cho hay.

Nhật bản là thị trường thế giới ảo lớn thứ 2 thế giới sau Mỹ, đặc biệt nghành công nghiệp giải trí người lớn đang chuyển sang dạng quan hệ ảo (VR) là cách làm mới nội dung của những bộ phim này.

Công nghệ này dựa trên những hành động của các diễn viên phim người lớn.

Thiết bị quan hệ tình dục ảo dành cho cả nam và nữ đã được trung bày tại một sự kiên ở Tokyo vào thứ 5 tuần vừa qua.

Voltage, một công ty nhận quảng cáo ứng dụng này dành cho phụ nữ có tên là “Wedding VR” cho biết, người sử dụng phải đeo thiết bị gồm tai nghe, kính 3D đã được kết nối với nhân vật trong phim người lớn theo phiên bản giống hoạt hình.

Công ty cũng hy vọng những thiết bị này sẽ phổ biến ở Nhật Bản. Năm ngoái họ đã thành công với một trò chơi tương tự, khi đó người phụ nữ sẽ ngồi trên ghế và được một người đàn ông đẹp trai đến tặng họ một nụ hôn.

Công nghệ này dành cho cả nam và nữ.

Công nghệ VR vẫn còn rất mới, nên nhà sản xuất cho rằng nó còn nhiều hạn chế, số lượng người sử dụng còn ít. Tuy nhiên các nhà phát triển đang cố gắng để tăng số lượng người tiếp cận ứng dụng mới này.

Một số nhà phân tích cho rằng, ngành công nghiệp giải trí cho người lớn đang phát triển theo thời gian, ban đầu nó chỉ là những cuốn băng, đĩa DVD và lên dạng video trên mạng.

Ngân hàng đầu tư của Mỹ – Pipper Jaffray cho biết: “Ngành công nghiệp phim người lớn đang theo đuổi nội dung VR và tin rằng đây sẽ là bước tiến và giải quyết được tình trạng đình trệ của ngành công nghiệp này”.

Đặng Huy (Theo baodatviet.vn)

Nữ giới Nhật có hứng thú với phim ngưới lớn?

Làm “chuyện ấy” với nữ sinh tại nhà ga, cảnh sát Nhật bị sa thải

Phát sốt món đá bào kỳ lạ chỉ giành cho người lớn

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: