Tin được không? Cánh cửa thần kỳ của Doraemon đã trở thành sự thật!

Hẳn trong chúng ta đã từng một lần ao ước có được cánh cửa thần kỳ của chú mèo máy Doraemon, đưa ta đến bất kỳ đâu.

Với sự phát triển vượt bậc của khoa học hiện nay, điều đó đã trở thành hiện thực với công nghệ thực tế ảo (VR) sắp được ra mắt tại Nhật Bản!

Nguồn ảnh: http://mag.japaaan.com/archives/51280

Để kỷ niệm việc ra mắt bộ phim Doraemon, một dự án có tên là “Cánh cửa thần kỳ – Doraemon VR” ra đời. Người ta sử dụng công nghệ thực tế ảo VR khiến người dùng có thể đi từ căn phòng của Nobita đến vùng Nam cực ngay lập tức chỉ qua một cánh cửa.

Khi tham gia, bạn sẽ được phát các thiết bị công nghệ, đeo lên người và mở “cánh cửa thần kỳ’

Nguồn ảnh: http://mag.japaaan.com/archives/51280

Một cảnh tượng vùng Nam Cực hiện ra trước mắt. Không những thế, bên trong căn phòng của Nobia cũng có nhiều điểm thú vị. Bạn sẽ bất ngờ khi vừa mở ngăn kéo ra là một chú mèo máy dễ thương xuất hiện vẫy tay chào bạn. Tất cả khiến cho ta có cảm giác như đã bước vào bên trong thế giới của Doraemon rồi.

Dù “cánh cửa thần kỳ” vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, chưa thật sự thành thực tế nhưng đã mang lại cho người dùng cảm giác bất ngờ, thú vị khi “mở cánh cửa ra là một thế giới khác”.

Nguồn ảnh: http://mag.japaaan.com/archives/51280

Các bạn đang ở Nhật Bản hay chuẩn bị đi du lịch, ngay từ bây giờ có thể đăng ký tham gia trải nghiệm thú vị này. Bạn nào đã tham gia rồi, có thể chia sẻ cảm nhận của mình đến các bạn độc giả dễ thương của Japo.vn nhé!

Kim Ngân

 Sony sẽ tung ra phiên bản giới hạn của High-Res Headphone phiên bản Hatsune Miku

Đồng hồ thông minh cho người già

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: