Loại nhạc cụ “kỳ lạ”

Trên thế giới có rất nhiều loại nhạc cụ độc đáo, nhưng ở vùng Harajuku, một thị trấn nổi tiếng về thời trang thuộc thủ đô Tokyo vừa xuất hiện một loại nhạc cụ khá “kỳ lạ”, mỗi khi pha chế cafe thì sẽ phát ra âm nhạc, đó là sản phẩm được sản xuất và phát triển bởi tập đoàn Nescafe.

Chúng ta cùng thử tìm hiểu chiếc máy vừa pha café vừa là nhạc cụ này nhé.

Đầu tiên hãy cho café vào tách, nhưng trước đó hãy dùng 1 chiếc điện thoại thông minh để kết nối ứng dụng đã được tích hợp sẵn trên thiết bị này nhé.

Sau đó hãy điều chỉnh lượng café, nước, chất tạo bọt theo khẩu vị của bạn.

Tiếp theo hãy chọn các biểu tượng cảm xúc như cô đơn, hạnh phúc… Được hiện ra trên một màn hình lớn, dựa vào các thao tác chọn lựa này mà thiết bị sẽ tiến hành điều chỉnh và cho ra sản phẩm phù hợp theo như ý của bạn.

Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện chú chim cùng với quả bóng màu đỏ, chú chim này sẽ gấp quả bóng thả cho nó rớt xuống. quả bóng này sẽ biến thành một quả bóng thật.

Khi quả bóng rơi thì các giai điệu âm nhạc cũng được cất lên theo từng nhịp rơi đó, đặc biệt là các âm thanh này không phải được tạo ra bởi kỹ thuật số và nghe rất vui tai.

Trong quá trình bạn theo dõi quả bóng rơi tạo ra những âm thanh thú vị đó thì cũng là lúc tách café của bạn đã được pha chế xong.

Các bạn hãy xem video quá trình pha chế thú vị theo link bên dưới nhé.

Nếu bây giờ có loại nhạc cụ này ở đây, bạn có uống thử một tách café theo cách này không?

Kengo Abe

Nhóm nhạc các cụ ông

5 phim Nhật Bản cực hấp dẫn sắp ra rạp dịp cuối năm

Kỳ lạ với giấy tờ đăng ký kết hôn hình One Piece hợp pháp tại Nhật Bản

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: