Mua sắm chỉ với 1 nút bấm

Nhật Bản là một cường quốc về công nghệ, với hệ thống quản lý chặt chẽ đồng bộ với internet, hình thức thanh toán tiện lợi, cách thức vận chuyển nhanh chóng, công nghệ xử lý và việc bảo mật thông tin mạng an toàn, đảm bảo lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.

Mới đây trang mua bán trực tuyến thương mại điện tử Amazon đã triển khai một hình thức mua sắm mới hết sức độc đáo tại Nhật Bản.

Chỉ với một dụng cụ như bên dưới, có thể được gắn ở bất cứ nơi nào và bạn chỉ cần chọn vào món đồ mình muốn mua sau đó ấn nút thì món đồ sau đó sẽ được tự động giao đến nhà của mình.

btf_03-dp-482x622

Chúng ta có thể mua hầu như tất cả mọi thứ đồ dùng cần thiết ở đây như một quyển sách, đĩa DVD, bộ quần áo… mà không cần phải đi đến các siêu thị hay cửa hàng chuyên dụng.

Cùng với sự tiện lợi thì song song đó các thao tác mua sắm cũng được tối ưu hoá đến mức đơn giản nhất.

Bạn chỉ cần đăng ký hoặc có thể nhờ ai đó làm giúp lần đầu tiên, sau đó thực hiện việc mua sắm mà không cần phải đăng nhập hay là cung cấp thông tin địa chỉ gì cả, ngay đối với những người không rành về Internet hoặc chưa từng sử dụng qua điện thoại thông minh cũng có thể dễ dàng thực hiện bất cứ khi nào, điều kiện cần thiết ở đây là dụng cụ này được kết nối với Internet.

Đặc biệt đối với những người cao tuổi không tiện trong việc di chuyển đi lại thì đây được xem là một giải pháp hoàn hảo dành cho họ.

Các dụng cụ này cũng luôn luôn được cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đôi khi lên trên 100% ( mua 1 tặng 1) dành cho những khách hàng may mắn.

btf_02-dp-1366x444

Các sản phẩm tiện dụng được bán ở đây có khoảng trên dưới 40 loại như dầu gội, chất tẩy rửa, nước ngọt, café…

Thao tác mua hàng cũng rất đơn giản, sau khi chọn được món hàng vừa ý chỉ cần bạn ấn nút, sau đó đèn sẽ chuyển sang màu xanh lá cây thì xem như việc mua sắm của bạn đã thành công. Nếu như đèn chuyển sang màu đỏ thì bạn chỉ cần ấn nút lại 1 lần nữa là được.

Ở Nhật mọi thứ vốn đã rất tiện lợi thì nay lại càng đơn giản hơn với loại hình mua sắm đặc biệt và độc đáo này.

Bạn có cảm thấy hứng thú với hình thức mua sắm như thế này không?

Sẽ như thế nào nếu dịch vụ này cũng có mặt ở Việt Nam vào một ngày không xa nhỉ?

Kengo Abe

1

Bạn biết gì về con tàu nhanh nhất thế giới Shinkansen?

Ứng dụng “kinh dị” giúp người dùng nhận tin nhắn… từ dưới mộ

Hướng dẫn đăng ký, mua hàng và trả tiền trên Amazon Nhật Bản qua ảnh

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: