Fan của Studio Ghibli ư? Vậy bạn đã sở hữu những chiếc đồng hồ này chưa?

Đối với những ai yêu thích Anime ở Nhật thì cái tên Ghibli Studio là cái tên không thể không nhắc tới. Các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của họ không những đã đem lại danh tiếng cho hãng mà còn tạo ra một số lượng Fan khủng khiếp nhờ những nhân vật trong phim.

Vì độ dễ thương của chúng mà các sản phẩm liên quan đều rất được mọi người yêu thích. Chính vì lẽ đó mà nhà sản xuất đồng hồ chất lượng cao Seiko đã hợp tác với Studio Ghibli để cho ra đời sản phẩm đồng hồ đeo tay thiết kế tinh tế cùng với hình ảnh vô cùng đáng yêu.

Bộ sưu tập có tám chiếc đồng hồ mang bốn thiết kế từ bộ phim

“My Neighbor Totoro” ( hàng xóm tôi là Totoro)

Và bốn chiếc khác từ “Kiki’s Delivery Service” (dịch vụ giao hàng của phù thuỷ Kiki).

Cả hai bộ phim được đạo diễn bởi nhà làm phim huyền thoại Hayao Miyazaki, chúng đều là những tác phẩm kinh điển được yêu thích bởi khán giả trên toàn thế giới.

Ảnh: kyodo

Ngoài những họa tiết tinh tế đặc biệt của Ghibli trên mặt đồng hồ thì những đặc điểm tiêu biểu cũng được khắc ở mặt sau của dây đai, thêm nữa vỏ đồng hồ còn được làm bằng thép không gỉ nên bạn hãy yên tâm về chất lượng của nó.

Bên cạnh đó, mặt sau của những chiếc đồng hồ đến từ thương hiệu Seiko này còn được khắc từ Alba, có nghĩa là chúng được thiết kế vừa sang trọng và vừa túi tiền.

Đây là 4 mẫu thiết kế đầu được làm theo chủ đề của bộ phim hàng xóm tôi là Totoro.

Ảnh: soranews24.com

Một nửa còn lại dựa trên nhân vật của bộ phim dịch vụ giao hàng của phù thuỷ Kiki.

Ảnh: tokyobackpack.com

Mỗi cái sẽ có giá khoảng 9000 yên cộng thuế.

Ngoài ra sẽ có hai phiên bản giới hạn đồng hồ để chào mừng lễ kỷ niệm của bộ phim hàng xóm tôi là Totoro, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở mặt sau sẽ được khắc dòng chữ “kỷ niệm 30 năm”. Phiên bản đặc biệt này gồm có hai màu đó là màu đen và màu trắng.

Ảnh: trendhunter.com

Đương nhiên chúng sẽ được bán đắt hơn so với tám thiết kế khác nằm vào khoảng 15.000 yên cộng thêm thuế. Lưu ý mỗi thiết kế chỉ bán ra với số lượng 1000 chiếc và ở mặt sau mỗi chiếc sẽ được khắc những số xê-ri xác định từ 1 đến 1000.

Từ ngày 7 tháng Bảy các đồng hồ sẽ bắt đầu bán ra trên các cửa hàng trực tuyến còn hai phiên bản giới hạn sẽ được bán từ ngày 4 tháng Tám.

Nguồn: nextshark.com

Neko

Ra mắt chiếc đồng hồ “All Blue” trị giá hàng chục nghìn yên mừng ngày lễ của biển!

Vẽ lại cả thế giới  Đời thực được sinh động hóa trong từng bức tranh của họa sĩ Nhật Bản

Tá hỏa tam tinh với những chiếc đồng hồ bằng giấy đắt hơn đồng hồ thật?

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: