Tự tay tạo ra núi Phú Sĩ và thưởng thức theo cách riêng của bạn

Nhật Bản là nơi luôn sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo đến mức kì lạ. Thậm chí nhiều sản phẩm được tạo ra nhưng công dụng của nó lại kiểu như “có mà như không” vậy. Có thể kể đến như quần đuôi mèo hay mũ khăn giấy …vvvv. Sau đây, Japo xin giới thiệu với bạn một sản phẩm cực dị khác có tên là Fuji On The Rock (đá Phú Sĩ).

Ảnh: neo-utility.com

Đây là sản phẩm của công ty Bruno Brand, với mục đích tạo cho bạn cảm giác như nhìn thấy núi Phú Sĩ dù bạn ở bất kể nơi đâu.

Ảnh: pinterest.com

Với sản phẩm này bạn có thể tự tay tạo nên hình dạng của núi bao gồm cả biểu tượng tuyết trắng xoá ở đỉnh núi. Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản thu nhỏ thôi nên bạn có thể bỏ nó vào trong chiếc ly của bạn.
Tất cả những gì bạn phải làm là đổ đầy nước vào khuôn, đóng nắp lại, cho vào tủ đá từ 8-12h. Sau đó khối băng với hình dáng đặc biệt này đã sẵn sàng để bạn thưởng thức.

Ảnh: japantrendshop

Khi uống thì hãy rót nước lọc hoặc cho thêm rượu Whisky hay bất cứ thứ gì bạn thích miễn là nó có thể uống chung được với đá.

Ảnh: thegreenhead.com

Bạn có thể mua ‘Fuji On The Rock’ với giá( 1.296 yên) thông qua trang Web của Bruno hoặc cửa hàng trực tuyến.

Đây quả thực là một món quà độc lạ cho những ai yêu quý Nhật Bản nói chung và núi Phú Sĩ nói riêng. Bạn còn có thể sử dụng chúng lâu dài và khiến cho mọi người xung quanh trầm trồ vì sự độc đáo của ly nước mà bạn đang uống.

Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Hãy bình luận phía dưới cho Japo biết bạn nhé!

Neko

Đã có cách vi diệu giúp lên đỉnh núi Phú Sĩ mà không cần chống gậy đi bộ

Núi Phú Sĩ Nhật Bản đã tích trữ năng lượng 300 năm, có thể bùng nổ bất cứ lúc nào

Ngắm toàn cảnh núi Phú Sĩ trên khu giải trí Q- Highland

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: