Thiết kế siêu “bựa” kiểu Nhật – thách thức sự can đảm của các đấng mày râu

Với thiết kế mới này, bạn sẽ thấy sự pha trộn của những đường cong cơ thể nhân vật hoạt hình ứng dụng vào vật dùng thiết thực.

Như chúng ta đã biết, các nhân vật phim hoạt hình nhìn thấy trên ti vi hoặc máy tính được các nhà sản xuất áp dụng triệt để vào sản phẩm dưới hình thức in 2D hoặc 3D. Và một dòng sản phẩm mới được sản xuất bởi công ty Bell Fine của Nhật cũng nằm trong số đó. Nhưng đặc biệt hơn một chút, cùng khám phá nhé.

Thông thường, trước đây bạn hẳn đọc nhiều bài viết từ Japo đưa tin về các sản phẩm mang đậm thương hiệu “Bựa nhật”, như chiếc gối chống cô đơn ,hay “ngủ với thần tượng”

Thế nhưng, hầu hết những nhân vật hoạt hình hay thần tượng âm nhạc chỉ được in 3D hoàn toàn vào vật dụng đó. Chính vì vậy, ta chỉ có thể nhìn thấy “ảo ảnh” đường cong của nhân vật Anime chứ không thể sờ được. Còn với thiết kế của Bell Fine, người dùng có thể kết hợp cả hai điều trên. Bởi nhà sản xuất này đã khéo léo in hình nhân vật vào phần trên của vật dụng, và ngang đường cong ấn tượng nhất sẽ nhô hẳn ra ngoài.

Cùng xem nào…!

Lý do cho thiết kế lạ thường trên ra đời đó là sự phát triển vượt bậc của điện thoại thông minh. Và hầu như, người dùng ai cũng muốn chiếc smartphone của mình luôn được nâng niu và cố định. Khi thiết kế cho yêu cầu đó được đảm bảo, lập tức họ thêm sự phong phú vào cho sản phẩm của mình bằng cách tạo hình 3D kết hợp điểm nhấn hoàn hảo như trên.

Hiện có ba mẫu cho bạn lựa chọn. Bản nhựa cứng để làm giá đỡ giống nhau nhưng những cô gái ẩn mình phía sau thì hoàn toàn khác. Một thiết kế chỉ có ngang eo, một bao gồm toàn thân với chiếc áo gợi cảm và một với áo dài tay.

Vượt ra ngoài tiêu chuẩn áp dụng nhân vật Anime vào hàng hoá, dòng Keitai Shojo có thể xem là một thiết kế táo bạo. Chính vì lẽ đó, nó không được bán tràn lan ở những cửa hàng bán lẻ thông thường. Thay vào đó, chỉ được bán ở gian hàng của Bell Fine tại Wonder Festival sắp tới và sự kiện ở trung tâm hội nghị Makuhari Messe của Chiba vào ngày 29 tháng 7 với giá 2.200 yên (20 USD).

Bạn có muốn một “cô gái Anime xinh đẹp” có thể nhìn và sờ thấy đỡ điện thoại cho mình không? hãy đến và mang “em nó” về nhé.

Tham khảo: japanesecelebnews

TZ

5 câu chuyện vượt thời gian độc đáo nhất thế giới Anime Nhật Bản

Bên trong ngôi nhà 13 tầng tưởng như thiết kế cho bảy chú lùn này có gì?

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: