[SỐC] Hỡi những con người thích 2D hơn 3D, bạn nghĩ sao về việc tạo ra thế giới 2,5D của riêng mình?

Bạn đam mê Cosplay và muốn biến thành một cô nàng/anh chàng xinh đẹp như trong Anime. Thế nhưng làm cách nào để hoá thân 100% thành nhân vật? Không thể đúng không, dù cho có trang điểm, ăn mặc như thế nào đi nữa, người thật không thể biến thành nhân vật hoạt hình được.

Thế nhưng có vẻ người Nhật chưa bao giờ từ bỏ ước mơ được sống như một nhân vật Anime đích thực. Muni Muni Works (một doanh nghiệp Nhật Bản) vừa cho ra mắt chiếc mặt nạ Anime “có một không hai” trên thế giới.

Trước kia đã từng xuất hiện sản phẩm mang tên Animegao (gần giống với đầu thú bông mô hình) trên thị trường khiến rất nhiều Otaku phát cuồng.

Ảnh https://akibento.com/blog/2018/06/08/what-is-animegao-kigurumi/

Thế nhưng, bạn đừng nghĩ rằng chiếc mặt nạ này chẳng khác gì Animegao bình thường nhé. Muni Muni Works khá tự tin về lần cải tiến này và đã cung cấp cho nó nhiều tính năng đặc biệt, một trong số đó là cảm giác thay đổi khuôn mặt. Bề mặt vinyl mềm cho phép người dùng có thể thay thế lớp make-up của mặt nạ, hoặc thêm một số các điều chỉnh cho giống với con người hơn. Họ cũng đặc biệt chú ý đến đôi mắt, cân bằng độ mở rộng của len sao cho đôi mắt thật của người dùng không bị lộ ra khi chụp ảnh, nhưng đồng thời cũng không cản trở tầm nhìn.

 

Muni Muni Works cung cấp hai loại mặt nạ, một loại là Princess (mô phỏng chân thực gương mặt người) và Idol (nhấn mạnh các đặc điểm liên quan đến Anime, đặc biệt là phóng lớn đôi mắt).

Đây là Princess

Còn đây là Idol.

Bạn có nhận ra sự khác biệt chưa?

 

Hiện tại sản phẩm này đang được bán với khoảng giá từ 18,144 Yên đến 20,304 Yên.

Bạn nghĩ sao về ý tưởng này? Có rất nhiều người thích thế giới 2D hơn thế giới thực, nhưng nếu chúng ta có thể sống trong thế giới 2,5D, nơi người thực có khuôn mặt và vóc dáng y hệt nhân vật Anime, liệu có thú vị như chúng ta tưởng tượng không nhỉ?

Tham khảo Grapee

Sacchan

Không giống như Lion- King, phiên bản siêu thực của Anime là một thảm hoạ

Tổng hợp các pha biểu diễn đu theo trào lưu đá văng nắp chai ở Nhật, nhân vật Anime cũng ham hố tham gia

Tổng hợp những cặp đôi LGBT huyền thoại của vũ trụ ANIME

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: