Cosplayer cơ bắp block Fan nữ trên Twitter vì bị cô này lạm dụng cơ thể

Thông thường các sự kiện gặp mặt trực tiếp giữa Fan và thần tượng là cách để thắt chặt quan hệ tình cảm, thế nhưng đây cũng là nơi tiềm tàng các nguy cơ với thần tượng nếu gặp phải Fan cuồng. Anh chàng Cosplayer cơ bắp sau cuộc gặp không mấy tốt đẹp với Fan nữ của mình đã phải block cô này trên mạng xã hội.

Cosplayer có tài khoản Twitter JPparkGuardian (サーバル様) là một anh chàng cơ bắp lực lưỡng thường xuất hiện ở các sự kiện Anime Manga được rất nhiều người yêu mến. Đặc điểm của anh chàng là không để lộ mặt mà mang một chiếc mặt nạ giấy in hình nhân vật Anime.

Để khoe body chuẩn của mình, anh chàng thường không mặc áo khi xuất hiện ở các sự kiện, tuy nhiên anh cũng giải thích rằng điều đó không có nghĩa các Fan được chạm vào người mình.

Trong một Tweet gần đây, Cosplayer chia sẻ việc bị Fan nữ lạm dụng sờ soạng cơ thể tại sự kiện, dẫn đến việc anh phải block cô này trên Twitter. Anh cũng giải thích rất cụ thể tại sao hành vi chạm vào cơ thể người khác khi chưa được cho phép là thiếu tôn trọng và bất lịch sự.

“Tôi thường không thích chặn ai trên mạng xã hội cả, nhưng ngày hôm qua tôi đã phải làm thế khi tham gia vào một sự kiện Cosplay. Có một Fan nữ hỏi tôi có thể chạm vào cơ ngực của mình không, tôi đồng ý. Thế nhưng sau đó cô ấy bắt đầu sờ soạng khắp người tôi và thậm chí chạm vào phần nhạy cảm khác. Tôi cười và bảo cô ta dừng lại nhưng cô ấy không những không dừng mà còn cười cợt và tiếp tục đụng chạm lung tung. Tôi không quan tâm là nam hay nữ, hành vi đó quá thô thiển và thiếu tôn trọng”.

Anh cũng chia sẻ về câu chuyện mà cô gái này kể cho anh trước đó khiến anh xúc động. Thế nhưng hành động của cô ta là không chấp nhận được.

“Cô nàng có nói với tôi về việc ghét bị nhiếp ảnh gia và các Cosplayer nam quấy rối thế nhưng xem chuyện cô ta đã làm với tôi kìa”.

Cosplayer không tiết lộ tên của cô gái trong câu chuyện theo phép lịch sự, việc block cô nàng là để cô nhận ra rằng hành động của mình đã đi quá giới hạn và hy vọng sẽ không có chuyện tương tự diễn ra.

Thế giới Copslay cũng có rất nhiều mặt trái và những giới hạn mà mỗi người nên biết. Đừng đi quá giới hạn.

Tham khảo Nextshark

Sacchan

Những từ mượn cosplay hay đến mức người Nhật cũng tưởng đó là từ gốc Nhật

Không đụng hàng – Cười lộn ruột với những kiểu Cosplay đời thường độc lạ của dân Nhật

Cosplayer hàng đầu Nhật Bản Enako tiết lộ con số thu nhập khủng tại sự kiện Comicket mỗi năm

Xem thêm các bài liên quan thú vị khác!
Xem thêm: