Youtuber, Model kiêm Pop Idol Nhật Bản làm Fan dậy sóng khi công bố bức ảnh hồi còn đi học

Takumi Nakau, một anh chàng đẹp trai của làng Youtuber Nhật Bản, người được mệnh danh là “cậu trai có vẻ đẹp Nhật Bản hiện đại” gần đây đã làm thoả mãn các Fan của mình bằng bức ảnh siêu ngố tàu từ hồi còn học trung học.

Takumi hiện đang quản lý kênh Youtube Takufute cùng với bạn gái cùa mình, hiện đang là sinh viên đại học 19 tuổi, sống tại Kobe. Ngoài ra cậu còn nổi tiếng trong lĩnh vực người mẫu ảnh và Pop Idol. Kênh Youtube của hai người này liên quan đến các vấn đề trong tình yêu và đưa ra những lời khuyên dành cho các cặp đôi.

Gần đây, Takumi tiết lộ những tấm ảnh từ thời trung học, khoảng độ 16, 17 tuổi cho các Fan của mình và khiến rất nhiều người ngạc nhiên.

“Tôi sẽ làm điều này mỗi khi tôi có nhiều lượt follow mới. Tôi đã từng là một thằng nhóc có vẻ ngoài vô cùng cáu kỉnh như các bạn thấy ở đây. Bức ảnh này được chụp vào thời điểm năm 2 trung học. Tôi nghĩ rằng mình đã thay đổi rất nhiều, và đã cố gắng rất nhiều để trở thành con người tôi hiện tại. Bạn thấy đấy, tôi đã từng như thế, nhưng nếu bạn nghiêm túc và chịu thay đổi, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn. Vì vậy đừng bỏ cuộc, đó là tất cả những gì tôi muốn nói”

Takumi đăng dòng Tweet trên Twitter sau khi công bố tấm ảnh.

Trong một Videa khác, Takumi đã kể về quá khứ của anh ta với các Fan, cậu nói rằng mình đã từng là cậu bé “đeo kính, để tóc ngố và không hề mặc những bộ trang phục thời trang”.

Dù vậy đáng tiếc là Takumi không chia sẻ các gợi ý cũng như từng bước thay đổi ngoại hình. Thế nhưng anh chàng nhấn mạnh rằng nếu ai đó muốn làm điều gì đó, bạn phải thật cố gắng để thực hiện nó. Kết quả sẽ luôn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Bạn nghĩ như thế nào về hình ảnh trước và sau của anh chàng?

Sacchan

Gặp gỡ Mr.Yabatan – Youtuber về Nhật Bản nổi tiếng với giọng Nhật ngọng nhưng duyên không tưởng

Điểm danh những YouTuber người Việt truyền cảm hứng cho cộng đồng Fan yêu nước Nhật

Thánh ăn đáng yêu hay Beatboxer hài hước? Youtuber Nhật Bản yêu thích của bạn là ai?

Xem thêm: